in

Animax chính thưc giới thiệu dự án anime Akanesasu Shoujo

Dự án anime Akanesasu Shoujo là bộ phim được sản xuất nhằm kỷ niệm 20 năm của Animax, ngoài ra sẽ có một dự án game với tên tương tự.

Vừa qua, Animax đã thông báo rằng họ đang tiến hành sản xuất một dự án anime gốc và game dành cho điện thoại di động có tựa đề Akanesasu Shoujo (Girl Glowing Red) nhằm kỷ niệm 20 năm của kênh truyền hình này. Anime Akanesasu Shoujo sẽ được phát sóng trên Animax và các kênh khác còn tựa game miễn phí sẽ sẽ được phát hành trên PlayStation và các dịch vụ khác.

Kōtarō Uchikoshi (Ever17Punch LineZero Escape: Virtue’s Last Reward) được ghi nhận là người tạo ra dự án gốc này. Jin Tamamura (A Sister’s All You Need) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Dandelion Animation Studioand Jūmonji. Yūichi Abe (Ultraman Zero: The Revenge of Belial, live-action Prince of Tennis) được ghi nhận là đạo diễn của toàn bộ series.

Masakazu Katsura (Video Girl AiDNA²Tiger & Bunny) sẽ cùng với Hiroyuki Asada (Tegami Bachi: Letter BeeCheer Boys!!) thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Hiroki Harada (Romeo × JulietSasami-san@GanbaranaiSweetness & Lightning) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình. Shogo Yasukawa (Food Wars! Shokugeki no SomaMitsuboshi ColorsHyperdimension Neptunia) sẽ viết đồng thời giám sát kịch bản.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về Anime chuyển thể từ bộ truyện Trung Quốc Kori no Koe

CoMix Wave Films, Haoliners tung teaser đầu tiên cho dự án anime Shikioriori