in

Hayate no Gotoku cán mốc 500 chap, Series truyện mới được tiết lộ

Thế giới manga vốn rất khốc liệt, nơi mà chỉ những tác phẩm xuất sắc mới có thể tồn tại, và tất nhiên những tác phẩm không chất lượng sẽ nhanh chóng bị thải hồi khi số chương thậm chí chưa lên được con số 10. Vậy nhưng tựa manga nổi tiếng của hoạ sĩ Hata Kenjirou kể về một anh chàng quản gia kém may mắn, Hayate no Gotoku đã đạt tới cột mốc đáng ngưỡng mộ: 500 chương truyện!

news_xlarge_150708_sunday-e1436601246167Tạp chí Weekly Shounen Sunday đã kỉ niệm chương thứ 500 của manga này ngay trên trang bìa, nổi bật với 3 nhân vật Nagi, Hayate và Maria. Ngoài ra, họ cũng chính thức thông báo rằng tác giả Hata đang chuẩn bị cho ra mắt một series manga mới và phát hành song song với Hayate no Gotoku. Có lẽ Hata sẽ vô cùng bận rộn khi cùng lúc sáng tác cả 2 tựa manga như vậy.

Series mới sẽ được bắt đầu đăng trên số 40 của tạp chí Weekly Shounen Sunday phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2015 và xuất bản định kì hàng tháng, không như Hayate no Gotoku được xuất bản hàng tuần. Thông tin chi tiết về series truyện mới sẽ xuất hiện trên số tạp chí kép Weekly Shounen Sunday 36-37 ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2015.

Bên cạnh đó, Hata Kenjirou cũng đã có một manga khác được chuyển thể sang hoạt hình. Đó chính là Sore Ga Seiyuu!, nội dung nói về những diễn viên lồng tiếng, minh họa bởi chính tác giả và kịch bản được viết bởi một diễn viên lồng tiếng thứ thiệt, Masumi Ayano (lồng tiếng cho Risa của Hayate no Gotoku và Hafuku Sonsaku của Ikki Tousen).

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

20 câu nói ý nghĩa trong truyện tranh

Phim Yowamushi Pedal tung trailer giới thiệu cốt truyện