in

Hayao Miyazaki tìm nhân viên giúp đỡ cho bộ phim cuối cùng của mình (Thật ư?!!)

Đạo diễn huyền thoại đang tìm kiếm nhân viên hợp đồng 3 năm từ tháng 10 năm 2023.

Sau khi hoàn thành nỗ lực của mình ở Boro the Caterpillar, vị đạo diễn huyền thoại và cuồng công việc Hayao Miyazaki vừa thông báo rằng ông vẫn còn một bộ phim đang ấp ủ, và ông muốn tìm những họa sĩ hoạt họa và họa sĩ vẽ background trẻ tuổi giúp ông hoàn thành bộ phim cuối cùng của mình (không, lần này ông thật sự nghiêm túc).

Miyazaki và xưởng Ghibli đang tìm kiếm một nhóm họa sĩ hoạt họa và vẽ background để trở thành nhân viên hợp đồng và làm việc tại Tokyo.  Hợp đồng có hạn là 3 năm bắt đầu từ ngày 1/10 năm 2023. Mức lương khởi điểm là 200,000 yen (1794,16 USD) mỗi tháng cũng như bao gồm 2 khoản tiền thưởng hàng năm, chi phí xe cộ, một gói bảo hiểm, và cung cấp tiền cho thời gian nghỉ phép. Nhân viên sẽ làm việc từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối theo giờ chuẩn Nhật Bản với một giờ giải lao để ăn uống, có thể phải làm thêm giờ khi cần thiết.

Người dự tuyển phải ít nhất 18 tuổi, và quá trình đăng kí sẽ mở đến ngày 20/7 năm 2023. Không có giới hạn nào về giới tính hay quốc tịch để ứng tuyển vào vị trí này, nhưng nhân viên phải là người thành thạo ngôn ngữ Nhật để đáp ứng được nhu cầu việc sản xuất phim. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào trang đăng kí chính thức tại đây http://www.ghibli.jp/info/011243/ .

Nguồn:

Ota-suke

Trang chủ chính thức Studio Ghibli

What do you think?

Dự án Anime Toji no Miko tiếp tục hé lộ tạo hình 4 nhân vật chính trong phim

14 anime chứng minh CGI không phải là một sai lầm