in ,

HaruChika bản Live-action sẽ không nhấn mạnh vào tình yêu tay ba hay những bí ẩn hại não

Trang web chính thức của live action cho bộ novel HaruChika: Haruta to Chika wa Seisun của Sei Hatsuno “bí mật của ban nhạc trẻ” vừa cập nhật vào thứ 4. Website đã cho ra mắt teaser và visual dựa theo truyện và thêm Keisuke Koide vào dàn cast.

Theo câu chuyên trên website, nội dung cơ bản của live-action và anime khá giống nhau. Chuyện kể về ban nhạc của Chika và Haruta đang thiếu thành viên và phải đối mặt với nguy cơ phải giải tán. Cả hai đều phải chật vật tìm thành viên cho ban nhạc. Tuy nhiên, phần tóm tắt cũng không đề cập tới tình yêu tay ba giữa Chika, Haruta với cố vấn Shinjirō Kusakabe, nhưng lại nhấn mạnh hơn vào mối quan hệ giữa hai người. Phần tóm tắt cũng không đề cập tới việc giải quyết các bí ẩn như trong bản novel.

Đạo diễn của bộ phim – Masahide Ichii viết trên một bình luận của website rằng ông sẽ tập trung để khắc họa chủ đề “những con người có trái tim tổn thương trở lại nơi họ thuộc về” để xây dựng cốt truyện, xây dựng một HaruChika hoàn toàn khác.

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào 4/3 năm 2017.

Keisuke Koide (người mặc bộ com-lê bên dưới) sẽ đóng nhân vật người cố vấn Shinjirō Kusakabe.

Koide sẽ cùng với thành viên nhóm nhạc thần tượng Rev. from DVL, Kanna Hashimoto vai Chika (bên dưới) và thành viên của nhóm nhạc Sexy Zone, Shori Sato vai Haruta. Cả Hashimoto và Shori đều phải học cách chơi nhạc cụ tương ứng cho nhân vật của mình.

Dàn cast của bộ phim còn bao gồm:

– Yuri Tsunematsu (Nene Sakuraba trong live-action From Five to Nine) trong vai Serizawa.

– Hiroya Shimizu ( Akihito Sudō trong live-action Chihayafuru) trong vai Hiyama.

– Kōki Maeda ( Makoto trong live-action Gaki Rock) trong vai Katagiri

– Takuma Hiraoka (Shouhei trong Wolf Childreni) trong vai Miyamoto.

– Moka Kamishiraishi (Maika Senu trong Nou Shou Sakuretsu Girl) trong vai Taeko

– Himeri Nikaidō trong vai Wakaba

Masahide Ichii (Blindly in Love) sẽ làm đạo diễn của bộ phim. Phim bắt đầu quay vào tháng 4 và đóng máy vào tháng 5.

Bản anime của series novel sẽ ra mắt trên màn ảnh nhỏ vào 6/1 năm 2017, và Funimation sẽ cho phát bộ phim. Funimation miêu tả câu chuyện như sau:

Mọi thứ có vẻ thật ảm đạm  với ban nhạc trường học Wind Instrument cho đến khi đôi bạn thanh mai trúc mã tham gia và giải cứu cả câu lạc bộ. Ngoài những giờ luyện thanh nhạc, thời gian còn lại họ đều cố gắng tìm thành viên mới cho câu lạc bộ. Sau chuỗi sự kiện kì bí ở trường, họ phải trở thành những “thám tử bất đắc dĩ”.

Hatsuno cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tiên vào năm 2008, và Kadokawa xuất bản cuốn thứ năm Wakusei Karon (Planet Karon), tháng 9 năm ngoái. Tạp chí Shōnen Ace của Kadokawa bắt đầu xuất bản manga dựa theo bộ tiểu thuyết từ tháng 10 năm ngoái.

Nguồn: Eiga Natalie via Nijipoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

0

[ Fanart Anime ] Natsume Yuujinchou

A Silent Voice cán mốc 1 tỷ Yen – Một siêu phẩm mới sau Your Name