in , ,

Kyoto Animation ra mắt siêu phẩm mới-Violet Evergarden

Hãng Kyoto Animation sắp tới đây sẽ tung ra trailer cuối cùng cho Violet Evergarden

Violet Evergarden (tạm dịch là khu vườn sắc tím năm ấy) là siêu phẩm đầu tiên và duy nhất đạt giải thưởng …. Mặc dù diễn đàn này đã ra mắt 7 năm nay.

Trong buổi lễ trao giải, các giám khảo đã phát biểu:

Một công việc thích hợp cho giải thưởng Grand Prize đầu tiên của chúng tôi. Dựng lời thoại rõ ràng và truyền đạt thông điệp mà tác giả mang lại có thể dễ dàng đi vào trí tưởng tượng của người đọc từ các sự việc xảy ra cho đến những cảm xúc của nhân vật. Làm nổi bật lên toàn cảnh phim .

Những nét vẽ tạo điểm nhấn cho người đọc và khiến họ phải trôi theo dòng tâm trạng của cậu chuyện từ đầu cho đến khi kết thúc trong cùng một thời điểm. Điều đó làm lay động các ban giám khảo, và tác phẩm đã được đề cử để thắng giải Grand Prize.

Bài viết của Kana Akatsuki, Violet Evergarden là tuyển tập từ những câu chuyện ngắn. Anime luôn thu hút đông đảo người hâm mộ nhất là những anime của hãng Kyoto Animation luôn mang lại sự mong đợi tốt nhất mà hãng vẫn đang đem đến cho khán giả từ trước đến nay.

Đây là tóm tắt sơ lược bản dịch từ website của Kyoto Animation:

“Auto Memories Doll”(tạm dịch là búp bê kí ức) , Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng.” Tôi là Violet Evergarden, “Auto Memories Doll” người sẽ phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước  của chủ nhân

Đó là giọng nói ngọt ngào từ một cô người máy xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy đang bước ra từ trang sách của câu chuyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll “ là một robot được tạo ra để giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian cho dành cho mỗi người rất ít , nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ và đối với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

Kyoto Animation cũng sẽ phát trực tiếp 1 video cho tiểu thuyế tại Comiket 89 trở lại trong tháng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Đề cử Anime ] Danh sách 9 bộ anime Shoujo-ai đáng xem nhất

10 couple xứng đôi nhất trong anime