in

Anime spin-off của Barakamon ‘Handa-kun’ tiết lộ thiết kế của các nhân vật mới

Website chính thức của anime Handa-kun chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Satsuki Yoshino đã công bố thiết kế của nhân vật mới cho anime này vào thứ hai.

Sei Handa

Junichi Aizawa

Reo Nikaido

Akane Tsutsui

Yukio Kondo

Takao Kawafuji

Anime sẽ công chiếu vào tháng 7 trên TBS, BS-TBS, và một số kênh truyền hình khác.

Handa-kun là manga spin-off của manga Barakamon tác giả Satsuki Yoshino. Yen Press đã đăng kí bản quyền manga Handa-kun và đang xuất bản trên mạng cùng xuất bản in. Công ty này mô tả tập đầu của manga như sau :

“Một thiếu niên điển trai giỏi viết thư pháp tên Sei Handa được toàn bộ bạn học ngưỡng mộ, nhưng bản tính hay suy nghĩ tiêu cực khiến cậu nghĩ mọi người thật ra rất ghét cậu. Những tình huống hài hước xảy ra do sự hiểu lầm và những suy nghĩ tiêu cực của tuổi trẻ trong manga này là những sự kiện diễn ra trước Barakamon!”

Yoshino đã cho ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shonen Gangan vào tháng 10 năm 2013, Square Enix biên soạn và xuất bản volume 5 ở Nhật Bản vào tháng 12.

Yoshino  Barakamon – một manga slide-of-life hài hước trên tạp chí Gangan Online của Square Enix vào năm 2009. Yen Press cũng xuất bản volume 9 của manga này vào tháng 2. Manga kể về một nghệ nhân thư pháp Seishuu Handa sau khi anh chuyển đến một hòn đảo ở phía Tây Nhật Bản để trải nghiệm cuộc sống nông thôn.

Manga Barakamon! được chuyển thể thành một series anime 12 tập đã công chiếu vào tháng 7 năm 2014. Cả Crunchyroll và Funimation đều cho phát sóng series này, và Funimation có bản quyền của series.

 

Nguồn : Barakamon Spinoff Anime Handa-kun Reveals New Visual, Designs

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

To Love-ru Darkness 2nd sẽ có thêm 2 tập OVA

Teaser của anime Touken Ranbu – Hanamaru đã ấn định thời gian lên sóng