in

Gonzo sẽ chuyển game Akiba’s Trip thành Anime vào tháng 1 năm sau.

Một sự kiện quảng bá DMM Games tại Tokyo Game Show vào thứ 5 đã tiết lộ rằng game Akiba’s Trip của Acquire là ý tưởng cho một Anime mới của Gonzo studios sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Anime này mang tên Akiba’s Trip: The Animation và sẽ được phát sóng trên kênh Tokyo MX, BS Fuji, và AT-X.

 

akiba-trip-anime

 

Anime này cũng là dự án đầu tiên để đánh dấu kỉ niệm 25 năm thành lập Gonzo.

Website chính thức của Anime cũng tiết lộ dàn staff chính: Hiroshi Ikehata (Seiyu’s Life!, Robot Girls Z) là đạo diễn, Kazuho Hyodo (ReLIFE, Robot Girls Z) xử lí các thành phần series, và Hajime Mitsuda (key animator của Stein;Gate & Stocking with Garterbelt) thiết kế nhân vật.

 

akiba-trip-anime-kv-png

 

Games Akiba’s Trip diễn ra tại một địa điểm mô phỏng quận Akihabara – Tokyo. Ở đây người chơi phải chiến đấu với vampire bằng cách xé quần áo của chúng và đưa chúng ra ánh nắng mặt trời.

screen-shot-2012-04-04-at-9-26-14-am-pngNhà phát triển game Acquire đã phát hành bản gốc Akiba’s Trip cho PlayStation Portable năm 2011, và bản update, Akiba’s Trip Plus, cho PSP năm 2012. Và Acquire cũng đã phát hành phần tiếp theo game Akiba’s Trip 2 cho PlayStation 3 và PlayStation Vita năm 2013.

XSEED Games đã phát hành Akiba’s Trip 2 ở Bắc Mỹ như Akiba’s Trip: Undead and Undressed trên PS3 và PS Vita, sau đó là PlayStation 4 và PC. NIS Mỹ cũng phát hành game trên toàn Châu Âu.

Ngoài ra, Akiba’s Trip Festa!  trên PC và Android cũng dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 11 này.

Game kế nhiệmAkiba’s Beat là game đầu tiên hoạt động RPG, và nó sẽ được phát hành cho PS4 và PS Vita tại Nhật vào mùa đông này sau một thời gian trì hoãn. Cũng vào thời điểm đó, XSEED Games sẽ cho ra bản game tiếng Anh trên các hệ thống tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bấn loạn khi tác giả của Re: Zero để Subaru và Rem trở thành một cặp!

[ Trò Chơi ] Thử Thách Âm nhạc anime [ Số 02 ]