in

Golden Kamuy sẽ có thêm một OVA vào tháng 9 năm nay

OVA của Golden Kamuy có nội dung bao trọn arc Barato được phát hành ngày 19 tháng 9.

Vừa qua, Số 24 năm nay của Tuần san Young Jump đã thông báo rằng, tập 15 bộ truyện Golden Kamuy của hoạ sĩ Satoru Noda sẽ được phát hành kèm với một OVA vào ngày 19 tháng 9 tới đây. OVA sẽ có nội dung chuyển thể từ arc Barato của manga và cuộc chạm mặt giữa tay bắn tỉa Ogata Hyakunosuke và anh hùng Bakumatsu Hijikata Toshizō.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Anime TV chuyển thể từ Golden Kamuy hiện đang được phát sóng. Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2024, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2024.

What do you think?

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Touka trong Tokyo Ghoul bị viêm dây thanh âm

Bạn sẽ than “Thế giới này toàn là lừa đảo” khi xem những bức hình này