in

Bạn sẽ than “Thế giới này toàn là lừa đảo” khi xem những bức hình này

Vẫn là những “trò lừa thế kỷ” ai mà tin được cô nàng xinh đẹp dễ thương này lại là một chàng trai cơ chứ.

Nhật Bản luôn nổi tiếng với TRAP, việc những chàng trai hoá thân thành những cô nàng xinh đẹp là điều quá đỗi bình thường. Tuy vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng biết để tránh bởi “chàng diễn viên” nhập vai quá xuất thần và những hình ảnh dưới đây sẽ minh chứng điều đó.

Đây là những hình ảnh khiến cộng đồng mạng xôn xao, thoạt nhìn đây là một thiếu nữ xinh đẹp với khuôn mặt V–line, đôi mắt long lanh, làn da trắng như Bạch Tuyết nhưng thật ra đây là một anh chàng. Và đây là khuôn mặt thật sự sau lớp son phần và bộ đồ con gái mà chúng ta vẫn tò mò:

Anh chàng trong bức ảnh có nick name Elmon_0715. Sau khi những bức hình được đăng tải anh chàng này đã kiếm thêm được tận 50.000 lượt theo dõi. Với vẻ xinh xắn y như con gái khi trang điểm đến cả bạn bè và người thân cũng phải ca thán về Elmon_0715. Trước phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, chàng trai tỏ ra vô cùng hào hứng và hứa sẽ đăng tải thêm nhiều hình ảnh giả gái hơn nữa. Cậu cũng nhận được không ít lời đề nghị thử cosplay các nhân vật nữ trong hoạt hình.

What do you think?

Golden Kamuy sẽ có thêm một OVA vào tháng 9 năm nay

10 bộ truyện kinh dị hấp dẫn mà các “tín đồ” mong mỏi được chuyển thể thành Anime nhất