in ,

Godzilla: Planet of the Monsters hé lộ trailer mới: Đại chiến giữa Quái vật và Nhân loại

Godzilla: Planet of the Monsters – Phần phim thứ nhất trong dự án Anime Movie Godzilla sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 17 tháng 11 năm 2024 tại Nhật Bản.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime movie Godzilla đã đăng tải trailer mới nhất cho phần đầu của phim: Godzilla: Planet of the Monsters (hay Godzilla: Kaijū Wakusei) tạm dịch: Godzilla: Hành tinh của quái vật. Theo đó, nội dung trailer đã giới thiệu cuộc chiến sống còn của quái vật Godzilla và Nhân loại. Ngoài ra, trailer cũng đã giới thiệu ca khúc chủ đề phim có tựa đề “White Out” được thể hiện bởi ca sĩ XAI.

Tóm tắt nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, vào cái ngày định mệnh ấy, con người nhận ra rằng mình không hề đơn độc trong vũ trụ bao la này.

Sự xuất hiện của các sinh vật khổng lồ có tên kaijū và hình dạng cuối cùng của chúng là quái vật hủy diệt mọi thứ Godzilla đã làm đảo lộn tất cả mọi trật tự. Sau cuộc chiến chống lại kaijū suốt nửa thế kỷ, con người liên tục thất bại và cuối cùng buộc lòng phải lên kế hoạch để “chạy trốn” khỏi chính quê hương của mình. Vào năm 2048, những người được A.I lựa chọn đã được đưa lên tàu vũ trụ để hướng tới Tau Cetus e – một hành tinh nằm cách trái đất khoảng 11,9 năm ánh sáng, tuy nhiên sau 20 năm đến nơi này, loài người nhận ra rằng môi trường nơi này chẳng thể giúp loài người tồn tại trong lâu dài…

Một người đàn ông trẻ được chọn để đi định cư Haruo, người đã nhìn thấy cha mẹ mình bị Godzilla giết chết trước mắt khi Haruo mới 4 tuổi, và một điều duy nhất tồn tại trong tâm trí anh suốt 20 năm qua đó chính là: quay trở lại trái đất và đánh bại Godzilla. “Earth Returnists” do Haruo dẫn đầu đã dần dần trở nên lớn mạnh và họ quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường xa xôi cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, trái đất mà họ quay trở lại đã vượt qua thời gian 20.000 năm và trở thành một thế giới không rõ ràng với hệ sinh thái do Godzilla cai trị.

Cuối cùng, con người sẽ giành lại Trái Đất? Và Haruo sẽ thấy gì ngoài số phận của mình?

Visual đầu tiên của Godzilla: Planet of the Monsters

Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm:

Mamoru Miyano vai Haruo Sakaki, nhân vật chính

Takahiro Sakurai vai Metphies, hành tinh Exif – người hiểu rất rõ Haruo

Kana Hanazawa vai Yuko Tani, người lớn lên cùng với Haruo sau khi cha mẹ anh bị sát hại

Tomokazu Sugita vai Martin Lazzari, một nhà sinh học sống đầy lạc quan và làm việc trong quân đội

Yuuki Kaji vai Adam Bindewald, một phi công trẻ và là người vô cùng kính trọng Haruo

Junichi Suwabe vai Mulu-Elu Galu-gu, một người thuộc hành tinh Bilsard

Kobun Shizuno (Detective Conan: The Darkest Nightmare và các bộ Detective Conan movie khác, Fist of the North Star: The Legend of KenshirôFist of the North Star: The Legend of Toki) và Hiroyuki Seshita (AjinKnights of Sidonia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Polygon PicturesGen Urobuchi (Puella Magi Madoka MagicaFate/ZeroPsycho-Pass) của Nitroplus sẽ phụ trách kịch bản trong phim.

What do you think?

Anime Fate/Extra Last Encore tung trailer mới hé lộ nhân vật Archer

Attack On Titan sẽ có thêm một Anime Movie được ra mắt vào tháng 1 năm 2024