in ,

“God” Oda Eiichiro gây sốt khi tiết lộ bộ Manga khiến ông ghen tị nhất!

Oda Eiichiro – Tác giả của bộ truyện tranh One Piece – bộ truyện tranh Số một Nhật Bản hiện nay đã có những tiết lộ khiến những người hâm mộ không khỏi bất ngờ tột độ.

Như chúng ta đã biết, hiện tại One Piece là bộ truyện tranh ăn khách nhất tại Nhật Bản. Với mỗi tập được xuất bản, One Piece lại bỏ túi doanh thu hàng triệu bản được bán ra. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ, khi ở đỉnh cao của sự thống trị của mình thì tác giả của bộ truyện là Oda Eiichiro đôi lúc vẫn cảm thấy khá ghen tị với một số tác phẩm truyện tranh nổi tiếng khác.

Oda tuy đã cực kỳ thành công nhưng đôi lúc ông vẫn cảm thấy khá ghen tị với bộ truyện khác

Mới đây, trên chương trình Ichiryuu ga Shitto Shita Sugoi Hito (chương trình “Những người nổi tiếng, họ ghen tị với ai?”) được phát sóng trên kênh Fuji TV, họa sĩ Eiichiro Oda, cha đẻ của bộ truyện đình đám One Piece đã được tham gia với tư cách khách mời đặc biệt để chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân mình. Trong chương trình này, tác giả Oda Eiichiro đã thổ lộ rằng ông thực sự khá “ghen tị” với bộ truyện Shigatsu wa Kimi no Uso/ Your Lie in April (Tháng 4 là lời nói dối của em) của tác giả Arakawa Naoshi.

Your Lie in April live action

Oda thổ lộ rằng: 

[su_quote]Trước khi đến hạn phải nộp bản thảo của mình, tôi đã tình cờ đọc tác phẩm này và sau đó tôi bị cuốn hút đến mức quên luôn cả việc nộp bản thảo. Khi ra về, tôi đã bảo cả studio mua tác phẩm này và đọc thử nó.[/su_quote]

Theo Oda thì cái tài tình của tác giả Naoshi Arakawa đó là đã có thể truyền tải được cái hồn của âm nhạc vào trong manga bởi thể loại truyện tranh âm nhạc luôn là thể loại vô cùng khó thể hiện. Còn với tác phẩm Your Lie in April thì âm nhạc lại được lồng ghép và thể hiện một cách xuất sắc không chê vào đâu được.

Shigatsu wa Kimi no Uso là một bộ truyện lấy chủ đề về âm nhạc. Nhân vật chính của truyện là Kousei Arima, một cậu nhóc có tài năng âm nhạc xuất chúng và đang được coi là một thần đồng nhờ các màn độc tấu piano của mình.

Tuy nhiên, cái chết của mẹ Kousei vào năm cậu bé này tròn 11 tuổi đã khiến tinh thần của cậu ta suy sụp nặng nề và kể từ đó không còn chơi nhạc được nữa. Sau hai năm trời không còn động đến chiếc Piano, Kousei vẫn chìm trong sự đau khổ cho tới khi một cô bé dễ thương xuất hiện và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh chàng.

Hiện tại, nhận xét này của họa sĩ Eiichiro Oda đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng manga Nhật Bản và khiến cho Shigatsu wa Kimi no Uso trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các site truyện tranh. Hiện tại, Shigatsu wa Kimi no Uso cũng đã được chuyển thể thành Anime, các bạn có thể tìm kiếm để đọc hoặc xem tác phẩm khiến Oda phải ghen tị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tohru Fujisawa – Dị từ trong Great Teacher Onizuka đến đời thường

Top 20 nhân vật nữ siêu kute khi buộc tóc đuôi ngựa