in ,

GARNiDELiA, ClariS sẽ thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ Anime khoa học viễn tưởng Beatless

Beatless – Bộ phim được chuyển thể từ bộ Light novel khoa học viễn tưởng cùng tên sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Beatless – được chuyển thể từ bộ light novel thể loại khoa học viễn tưởng cùng tên của Satoshi Hase và redjuice đã hé lộ thêm về ca sĩ trình bày ca khúc chủ đề trong phim. Theo đó, GARNiDELiA và ClariS sẽ lần lượt thể hiện ca khúc mở đầu và kết thúc của phim.

Anime Beatless sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023

Seiji Mizushima (Fullmetal AlchemistExpelled from ParadiseConcrete Revolutio) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella GirlsRewriteEromanga Sensei) và Go Zappa(Koihime MusōA Bridge to the Starry SkiesBlend S) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Hiroko Yaguchi(Un-GoAikatsu!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung phim: Với sự ra đời của một AI (artificial intelligence – trí tuệ nhân tạo) siêu cao cấp vượt qua sự thông minh của con người, những sinh vật mà được làm từ các vật liệu quá tiên tiến bắt đầu xuất hiện. Lacia, một hIE được trang bị những vũ khí tiên tiến, là một trong số đó. Arato Endo, một chàng trai 17 tuổi, đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với “cô gái nhân tạo” Lacia. Bởi mục đích gì mà những sinh vật nhân tạo này được tạo ra? Giữa vô vàn câu hỏi liên quan đến sự tồn tại song song của trí tuệ nhân tạo và loài người, cậu bé 17 tuổi đã đưa ra một quyết định …

Hase đã xuất bản cuốn tiểu thuyết tại Newtype vào năm 2012. Nghệ sĩ Redjuice (Thiết kế nhân vật cho Guilty Crown, Empire of Corpses, Genocidal Organ, Harmony) vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết gốc, và Wit Studio (Attack on Titan, The Ancient Magus’ Bride) và animator Satoshi Kadowaki (đạo diễn anime Guilty Crown và Attack on Titan) sản xuất “phiên bản hoạt hình” của các tranh minh họa cho phiên bản tiếng Anh. Cuốn tiểu thuyết truyền cảm hứng cho bộ manga spinoff Ptolemy’s Singularity bởi Gun Snark và Mitsuru Ohsaki phát hành trên website Famitsu Comic Clear của Kadokawa năm 2014 và vẫn đang tiếp diễn. Kadokawa đã xuất bản volume thứ 4 của bộ manga này vào tháng 2 năm 2023. Novel cũng đã được chuyển thể thành manga bởi Kagura Uguisu đăng trên tạp chí Shounen Ace của Kadokawa từ năm 2012 đến 2013.

What do you think?

“Anime và Game là nguồn gốc của tội ác”

Tác giả của bộ truyện tranh Inuyashiki sẽ cho ra mắt bộ truyện tranh mới vào tháng sau