in

Gần một năm tới đây những “con nghiện” sẽ không có tiểu thuyết Overlord để đọc

Tập 13 của Overlord sẽ là tập duy nhất trong năm nay của series này, tập tiếp theo dự kiến sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm sau.

Vừa qua, trong phần lời bạt của tác giả trong tập 13 cuốn tiểu thuyết Overlord, nhà văn Kugane Maruyama đã thông báo rằng đây sẽ là tập truyện duy nhất trong năm nay. Tập 13 của Overlord sẽ xoay quanh arc “The Paladin of the Holy Kingdom” và sẽ là tập truyện có số lượng trang lớn nhất từ trước đến nay. Do vậy, Maruyama nói rằng ông sẽ cho ra mắt tập 14 vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Maruyama sẽ cho ra mắt tập 14 vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Maruyama và họa sĩ so-bin cho ra mắt bộ tiểu thuyết Overlord từ tháng 7 năm 2012. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015), mùa thứ hai của phim có tựa đề Overlord II đã được phát sóng vào tháng 1 năm nay nhằm anime mùa đông 2024. Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 năm 2024.

What do you think?

Mãn nhãn với trailer thứ ba của siêu phẩm Attack on Titan Season 3

8 bộ anime movie cực kỳ hấp dẫn sắp được ra rạp mà bạn không thể bỏ lỡ