in ,

[ Game Anime ] Tales of Zestiria Complete 2015

Tales of Zestiria the X đang là cái tên đang thu hút một lượng lớn người xem trong mùa hè năm nay ! Và Có lẽ Sự thành công của Bộ phim này cũng là do một phần ảnh hưởng từ Siêu phẩm Game đình đám cùng tên của Bandai Namco 

Hãy cùng Manganetworks tìm hiểu và tải Game này về PC

Tales of Zestiria là một game nhập vai của BANDAI NAMCO. Trong một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh, chấp nhận gánh nặng của Shepherd, chống lại bóng tối để bảo vệ thế giới của bạn và đoàn tụ người và Seraphim lại với nhau. Một hành trình khó quên đang chờ đợi các bạn.

Tải Tales of Zestiria Complete 2015 miễn phí - Download Free Games

Xưa nay, các game JRPG luôn lôi cuốn các game thủ Việt, chỉ tiếc là chúng rất ít khi có ngôn ngữ tiếng Anh và sản xuất cho PC. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn Tales of Zestiria, một game nằm trong seri Tales của BANDAI NAMCO. Series Tales là một trong ba thương hiệu JRPG quan trọng nhất của BANDAI NAMCO (2 thương hiệu kia là Final Fantasy và Dragon Quest). Nhân dịp kỷ niệm 20 năm của mình, BANDAI NAMCO đã quyết định ăn mừng bằng cách phát hành  Tales of Zestiria, và mang nó đến PC và PS4 trong ngôn ngữ tiếng Anh để các game thủ châu Mỹ và châu Âu trong đó có các bạn có cơ hội thưởng thức tác phẩm này. Cũng trong dịp này, BANDAI NAMCO đã quyết định giới thiệu thêm phiên bản Tales of Symphonia HD chp PC và PS4 và sẽ đến tay các bạn vào đầu năm 2024. Mình viết bài giới thiệu game này khi có nhiêu thông tin hơn.

Tales of Zestiria là gì? Đây là định nghĩa của BANDAI NAMCO Entertainment Europe: Đó là (game mà) các yếu tố RPG truyền thống Nhật Bản kết hôn với các hệ thống chiến đấu thời gian thực tiên tiến và các nhân vật đáng yêu.

Tales of Zestiria diễn ra trên một lục địa hư cấu có tên Glenwood. Glenwood có 2 quốc gia cùng tồn tại: Hyland Kingdom và Rolance Empire. Tuy nhiên 2 quốc gia này thường xuyên có chiến tranh với nhau. Trên vùng đất này, có truyền thuyết rằng những cảm xúc tiêu cực của con người sẽ tạo ra những quái vật gọi là Hellion. Chẳng biết sự thật thế nào nhưng hiện nay, lũ Hellion đang chạy tràn lan khắp Glenwood, tấn công cả nông thôn và thành phố, gieo rắc kinh hoàng cho người dân.

Cũng theo truyền thuyết, trên lục địa Glenwood, cùng với con người, một trong những chủng tộc khác của thế giới này là Seraphim. Mặc dù từng có rất nhiều ở Glenwood, các Seraphim giờ đây đã trở nên khan hiếm. Những người dân của thế giới này đều ca ngợi họ như đấng cứu thế và lo sợ bởi vì quyền lực của họ. Tất cả mọi người có niềm tin vào các thần Seraphim, tin vào sự tồn tại của họ mặc dù không nhìn thấy họ bao giờ. Và đã từ rất lâu, người ta tin rằng, sâu trong một khu rừng được gọi là rừng của Seraphim có chứa những điều bí ẩn. Rằng nơi đây, con người và các thần Seraphim có thể sống chung với nhau. Ở đây, người khác không thể vào, và các “tạp chất” dù có lan tràn trên toàn thế giới cũng không ảnh hưởng đến nơi này

Tales of Zestiria xoay quanh Sorey, người mong muốn đem lại hòa bình cho vùng đất này, đặt ra một nhiệm vụ để trở thành một Shepherd, có được sức mạnh để dẹp tan đám Hellion và đánh bại lãnh đạo bí ẩn của chúng, và cứu được cả nhân loại và Seraphim. Anh cũng mong muốn mang lại một thời gian “huyền thoại” mới khi nhân loại và Seraphim cùng sống trong sự hòa hợp. Sorey lớn lên trong một ngôi làng của “Tenzoku” hoặc “Seraphs”, Sorey có khả năng nhìn thấy những sinh vật thần thoại trong khi người bình thường không thể. Một ngày nọ, trong khi khám phá một di tích cổ xưa với người bạn thời thơ ấu của mình Mikleo, Sorey gặp công chúa Alisha Diphda, người phục vụ đất nước mình như là một hiệp sĩ, trong một đống đổ nát cổ đại, khi nó sụp đổ. Alisha đã khơi dậy trong Sorey mong muốn đi ra thế giới bên ngoài và trở thành Shepard của huyền thoại, người sẽ hướng dẫn thế giới tiến tới hòa bình từ thế lực đen tối gọi là Hellion.

Tales of Zestiria là một game nhập vai Nhật Bản, được phát triển và phát hành bởi BANDAI NAMCO ở Nhật Bản trên PlayStation 3 ngày 22 tháng Giêng, năm 2015. Tales of Zestiria đã nhận được đánh giá tích cực trên các tạp chí game Nhật Bản, và bán được hơn 400.000 bản trong tuần đầu tiên của nó.

Tales of Zestiria sẽ đặt trọng tâm vào thăm dò, hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ, và chiến đấu. Một trong những điểm mới của Tales of Zestiria phiên bản PC/ PS4 là hệ thống chiến đấu đã được điều chỉnh theo ý kiến phản hồi fan. Giống như những phiên bản trước trong series, Tales of Zestiria cung cấp cho các bạn hình ảnh theo phong cách manga vô cùng hấp dẫn và tuyệt đẹp. Đồ họa 3D được tôn tạo với các đoạn phim hoạt hình cắt cảnh được chuẩn bị bởi một đội ngũ các nhà thiết kế đồ họa do Hikaru Kondo of Ufotable dẫn đầu.

Tales of Zestiria là game hành động nhập vai trò chơi đặt các bạn trong một thế giới tưởng tượng. Thế giới chính của trò chơi sử dụng được bố trí như một thế giới mở trái ngược với các game trước đó trong series. Trong thời gian thăm dò của các khu vực, các nhân vật trong nhóm cũa các bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện,  định vị các rương báu vật một nhân vật có thể được phân công, các bạn có thể điều khiển nhân vật cắt qua những trở ngại nhỏ, đập vỡ những trở ngại lớn, tạm thời che chắn cho mình từ góc nhìn của đối phương, đốt cháy đèn đặc biệt trong ngục tối…. Việc thực hiện nhiệm vụ phụ sẽ cung cấp các khả năng đặc biệt mới cho các nhân vật. Các hạng mục như trang phục, vũ khí và áo giáp và các mặt hàng có thể được mua và bán ở các cửa hàng trên khắp đất nước. Các bạn có thể cho các nhân vật nghỉ ngơi ở trọ, phục hồi sức khỏe và phép thuật cho họ.

Trailer Game
[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5H8bWcwEmGw”]https://www.youtube.com/watch?v=EHYdxpvcBEs[/su_youtube]

* Yêu cầu hệ thống:

MINIMUM: 
OS: Windows Vista, 7, 8, 10
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4Ghz / AMD Athlon 64 X2 5200+, 2.6GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce 8800GT / ATI Radeon HD 4830 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 12 GB available space

 

RECOMMENDED:

OS: Windows 7 (x64) / Windows 8 (x64) / Windows 10 (x64)
Processor: Intel Core i3-530, 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 7850 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 12 GB available space 

Hình ảnh Trong Game

Tải Game

Link Fshare  : Bản gốc game  + Crack + DLC  ( 11,7 GB )

 

Link Drive ( 3 Part ) : Chỉ bao gồm bản gốc Game và Crack  ( 4.2 GB )

Bài viết có Tham khảo từ nhiều trang web Game lớn Của Việt Nam và Thế giới như Link Never Die , Skidrow & Reloaded ,….

Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bị phá hủy trong anime Kuromukuro, studio P.A Works tiếp tục “troll” ngoài đời thực

[Review] Ajin : Demi-Human – Chính diện và phản diện không còn ranh giới. Ai mới là quái vật thật sự ?