in

Fan ngán ngẩm vai diễn L, ca ngợi vai diễn Light

Gần đây, một cây viết người Nhật Bản đã bày tỏ thái độ bất bình của mình về phiên bản truyền hình của Death Note đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến diễn viên vào vai thám thử nổi tiếng L trong bộ truyện.

death note

Bộ phim bắt đầu phát sóng từ ngày 5/7 cho tới nay, ngôi sao Masataka Kubota thủ vai chính và là kẻ giết người vì công lý Light Yagami, Kento Yamazaki thủ vai L – anh chàng thám tử bí hiểm, sống ẩn giật luôn theo đuổi Light. Có thể nói dù nội dung phim có rất nhiều xáo trộn, tuy nhiên lượng người xem tập đầu khá đáng nể, cụ thể Rating tập 1 của Death Note phiên bản truyền hình là 16.9% (chỉ tính riêng ở khu vực Kanto). Tuy nhiên Rating tập 2 giảm nhanh xuống còn 12.3%, Tập 3 giảm xuống còn 8.7%, tập 4 có sự tặng nhẹ trở lại với 10.4% nhưng tập 5 này lại giảm xuống mức thấp nhất là 8.2%. Có lẽ sự sụt giảm này là do có khá nhiều phản ứng từ phía độc giả về các diễn viên trong bộ phim. Điển hình là cây viết Wakako Tako đã có những phàn nàn của cô về những nhân vật trong bộ phim.

Cô thẳng thắn thừa nhận cô không hề có ấn tượng gì với nhân vật L do Yamazaki thủ vai:

[su_quote]Vai diễn của L trong phiên bản điện ảnh của Ken’ichi Matsuyama đã để lại ấn tượng khá sâu sắc.[/su_quote]

Cô nói:

[su_quote]Còn diễn xuất của Yamazaki, tôi thấy là không đạt nhất từ trước cho tới nay. Không những thế, tạo hình nhân vật cũng không thể che lấp sự yếu kém trong diễn xuất của anh ta.[/su_quote]

Mặt khác, Tako đã dành những điều tốt đẹp để nói về vai diễn Light của Kubota.

[su_quote]Tôi đã không đặt quá nhiều hi vọng cho bộ phim này, nhưng tôi đã cho nó một cơ hội. Kubota đã thể hiện rất xuất sắc trong vai diễn phức tạp của mình: từ một đứa trẻ bình thường dần dần có được trí óc của một tên giết người.[/su_quote]

Bộ phim được phát sóng vào 22h30 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh NTV của Nhật Bản.

Wakako Tako là người thường xuyên viết bài cho Excite! Japan và là tác giả của cuốn sách Taisetsunakoto wa Min’na Asadora ga Oshiete Kureta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Nobunaga Concerto Live-Action lui ngày phát sóng

10 nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong Anime