in ,

Anime Ballroom e Youkoso hé lộ Visual mới – Phát sóng vào tháng 7 năm 2024

Welcome to the Ballroom (Ballroom e Youkoso) – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay trên trang web chính thức của bộ anime Welcome to the Ballroom hay Ballroom e Youkoso được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tomo Takeuchi đã đăng tải Key Visual thứ hai cho dự án phim này.

Key Visual của anime Welcome to the Ballroom

Ngoài ra trang web cũng đã đăng tải tạo hình của các nhân vật chính trong phim gồm:

Shimba Tsuchiya vai Tatara Fujita

Ayane Sakura vai Shizuku Hanaoka

Nobuhiko Okamoto vai Kiyoharu Hyodo

Toshiyuki Morikawa vai Kaname Sengoku

Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 nhằm Anime mùa hè 2024. Yoshimi Itazu (Pigtails, Paranoia Agent, Miss Hokusai, Den-noh Coil) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Production I.G. Kenichi Suemitsu (K, Tōken Ranbu, Isobe Isobee Monogatari: Ukiyo wa Tsurai yo stage plays) phụ trách chuyển tác, Yuuki Hayashi (My Hero Academia, Death Parade, Robotics;Notes) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc, và Takahiro Kishida (Haikyu!!, Puella Magi Madoka Magica) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim.

Ballroom e Youkoso: Fujita Tatara chỉ là một học sinh bình thường đang có vấn đề trong việc xác định tương lai. Tự bản thân cậu ta nhận thấy mình chẳng có tài cán gì. Thế nhưng một hiểu nhầm vô tình lại trở thành bước ngoặt của cuộc đời cậu học sinh… Một ngày nọ, có gã lạ hoắc đột ngột kéo cậu nhóc đi sau khi cứu cậu ta thoát khỏi bọn xin đểu. Và đích đến là một trung tâm dạy khiêu vũ- nơi tình cờ cậu bắt gặp hoa khôi đẹp nhất trường cậu đang học. Chúng ta đều đã biết trước kết quả, nhưng bước ngoặt này sẽ dẫn đến những diễn biến gì trong cuộc đời cậu nhóc đây?!

What do you think?

[Chính thức] Anime hài Mr. Osomatsu sẽ có Season 2!!!!

Fan Idol Nhật bị bắt vì ăn cắp 120 hộp đựng dao cạo để bán kiếm tiền mua Idol Merch