in

Fairy Tail Zero sẽ được chuyển thể thành Anime TV

Fairy Tail Zero là một bộ ngoại truyện của tác phẩm ăn khách Fairy Tail. Mới đây, trang web chính thức của anime TV Fairy Tail đã tiết lộ rằng rất có thể Fairy Tail Zero sẽ được chuyển thể thành anime. Đây có lẽ sẽ là một tin cực kì vui đối với những người hâm mộ của Fairy Tail.

Fairy Tail Zero dự kiến sẽ được chuyển thể thành Anime TV
Fairy Tail Zero dự kiến sẽ được chuyển thể thành Anime TV

Theo như những hình ảnh giới thiệu mới nhất mà nhà sản xuất đăng tải lên trang web thì dự kiến bộ anime sẽ được ra mắt vào tháng Giêng năm 2024. Ngoài ra vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về bộ anime này. Dự kiến, nhà sản xuất sẽ sớm tiết lộ chi tiết về bộ phim này. Manganetworks sẽ cập nhật tin tức mới nhất về Anime Fairy Tail Zero để gửi đến các bạn.

Tóm tắt nội dung bộ truyện Fairy Tail Zero:

Fairy Tail Zero lấy bối cảnh trước khi Hội pháp sư Fairy Tail được thành lập. Những bí ẩn về những người sáng lập hội và bí mật của hội đều có trong Fairy Tail Zero. Ngoài ra Fairy Tail Zero cũng đề cập đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Mavis với các nhân vật sau này là thành viên của Fairy Tail và cuộc gặp gỡ đầy định mệnh giữa Mavis và đại pháp sư hắc ám Zeref.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

5 siêu phẩm anime mùa đông 2015 mà bạn không thể bỏ qua

Hé lộ trailer Assassination Classroom season 2