in ,

The Ancient Magus’ Bride hé lộ trailer mới cho phần tiếp theo được phát sóng sắp tới đây

Một trong những anime được bình chọn là anime hay nhất năm 2024 – The Ancient Magus’ Bride sẽ quay trở lại vào anime mùa đông 2024.

Anime mùa thu 2024 đã gần như khép lại, tuy nhiên như đã thông báo trước đó, bộ anime Mahoutsukai no Yome (The Ancient Magus’ Bride) sẽ được phát sóng trong vòng nửa năm (gồm 24 tập), do vậy bộ phim này vẫn sẽ được tiếp tục trong anime mùa đông 2024. Và mới đây, nhà sản xuất đã đăng tải trailer mới giới thiệu phần tiếp theo của phim.

Trailer mới giới thiệu phần tiếp theo của The Ancient Magus’ Bride

Tóm tắt nội dung bộ truyện:

Tồn tại cùng với chúng ta là thế giới của ma thuật, nơi mà phù thuỷ, thuật sĩ, người sói, ma quỷ… sinh sống. Nhưng có những con người có khả năng nhìn thấy những sinh vật huyền bí đó.   Chise là một cô bé như vậy. 15 tuổi, Chise không còn nơi để nương tựa. Và rồi ở bước đường cùng, khi mà cô bé phải bán mình làm nô lệ, một phù thuỷ với bộ dạng chín phần quỷ, một phần người xuất hiện đón cô bé về, chăm sóc Chise, dạy dỗ Chise, cho cô bé một gia đình.   Với thân phận “học trò của Phù Thuỷ”, chờ đợi Chise phía trước là cả những điều kỳ thú, kèm theo đó là vô vàn trắc trở, cám dỗ…[Theo 3T]

Mahoutsukai no Yome được sáng tác bởi Kore Yamazaki, bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 trên Nguyệt san Comic Blade do Mag Garden phát hành. Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành phần phim vào Tháng 9 năm 2024 có tựa đề là Mahoutsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star).

What do you think?

Lịch sử 100 năm của Anime được tái hiện chỉ bằng một Video 15 phút

Đuổi kịp xu hướng công nghệ chúng ta sắp có tiền ảo “Otaku Coin” rồi!