in ,

Triệu phú của Oculus Rift có ý muốn tài trợ cho Ngoại truyện của Rem

Palmer Luckey là người sáng lập Oculus VR và là người thiết kế kính thực tế ảo Oculus Rift. Như các bạn biết đấy, tai nghe VR là thứ mà mọi người đã so sánh như Nervgear của Sword Art Online.

Luckey, người đã bán Oculus VR cho Facebook với giá 3 tỷ USD, cũng là một fan khá cứng của anime và đã từng thu hút sự chú ý của cộng đồng khi đăng trên Twiiter gửi đến người tạo ra Re:Zero để hỏi xem liệu có cách nào để anh có thể tham gia tài trợ cho bản chuyển thể phần Ngoại truyện Re:Zero Rem IF.

Luckey có thể tài trợ toàn bộ cho bản chuyển thể, bởi theo Forbes, số tiền anh ấy đóng góp tài trợ là 730 triệu USD.

Các chapter là một câu chuyện “giả như” tập trung vào cuộc đào tẩu của Subaru Rem,sau đó xây dựng nên một gia đình. Trong anime, Rem nuôi tóc dài ra và đóng giả thành Emilia bởi vì sự lừa dối này là cơ hội duy nhất của Rem (có lẽ vậy).

Đây không phải lần đầu tiên Luckey nhắc đến anime. Anh cực kỳ hứng thú với SAO và đã ứng dụng series tạo ra các sản phẩm VR tăng tính chân thực cho người xem.

Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo Nhật Bản Mogura VR, Luckey nhấn mạnh rằng Oculus Kickstarter đã được tung ra khi tập 3 SAO được chiếu, điều này được anh thực hiện nhằm gây thêm sự chú ý cho chiến dịch gây quỹ cộng đồng. Anh nói: “Nhiều người nói rằng SAO dường như chân thực hơn với họ nhờ sự xuất hiện của Oculus”.

Trong cùng buổi phỏng vấn, anh thể hiện sự phấn khích với Sword Art Online: Ordinal Scale bởi sự mô tả của nó về sự trộn lẫn công nghệ thực tế và ý nghĩ công nghệ AR sẽ dẫn đầu trong tương lai.

Luckey còn kể với Upload VR rằng bên canh SAO, anh còn là fan của Code GeassDeath NoteKill la Kill, và Log Horizon.

Nên thêm Re:Zero là danh sách anime của bạn! Và nếu Luckey “mở lời thành công” chúng ta có lẽ sẽ được xem Rem tỏa sáng trong chính câu chuyện của cô một ngày không xa

What do you think?

10 khoảnh khắc khó quên trong tập cuối Light Novel “Spice & Wolf”

Tìm hiểu về ẩn ý đằng sau những poster “châm biếm” mang phong cách Anime