in

Dự án anime mới của Shaman King chết yểu vì lý do mà ai cũng bất ngờ

Shaman King tưởng chừng như sẽ có dự án Anime mới, tuy nhiên, mới đây tác giả của bộ truyện đã phủ nhận dự án trên vì lý do có thể chấp nhận được.

Mới đây, tác giả của bộ truyện tranh Shaman King (Vua pháp thuật) là Hiroyuki Takei đã trả lời trên Twitter rằng ông đã từ chối kế hoạch thực hiện một dự án Anime Shaman King mới vì lý do dàn diễn viên lồng tiếng cũ không được tiếp tục trọng dụng.

Thành thật mà nói chúng tôi đã có một cuộc thảo luận nghiêm túc về một dự án làm lại cho bộ phim, nhưng… vì không thể sử dụng dàn diễn viên lồng tiếng và âm nhạc của bộ phim trước đó nên tôi đã từ chối. Song, chúng ta vẫn còn cơ hội khác ở phía trước.

Shaman King được chuyển thể thành Anime gồm 64 tập phim và được phát sóng từ năm 2001 – 2002. Bộ truyện gốc bắt đầu được Hiroyuki Takei cho ra mắt vào năm 1998, đến năm 2004 thì bộ truyện kết thúc. Ở Việt Nam, nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền và xuất bản bộ truyện. Tuy nhiên do quá nhiều lý do trong lỗi dịch thuật, một bộ truyện mang đầy tầng ý nghĩa vẫn đang khiến người hâm mộ Việt Nam chưa hài lòng.

What do you think?

Hé lộ thông tin về bộ Anime Yuri NTR: Netsuzou Trap

Câu chuyện của Tomoko Kaneda – nữ seiyuu nổi tiếng với các vai linh vật trong anime