in

Dòng “Isekai” tiếp tục có đất diễn với cuộc thi Manga mới

Isekai – một chủ đề đang vô cùng được yêu thích trong hai năm trở lại đây. Từ manga, anime, light novel thậm chí đến cả game chúng ta cũng thấy được “bóng hình” của thể loại này. Chính bởi sự phổ biến như vậy, trang web đọc truyện tranh trực tuyến Comic Walker của Kadokawa và Nico Nico Manga của Dwango đã phối hợp với nhau để tổ chức cuộc thi “Isekai Comic Taisho” dành riêng cho thể loại Isekai.

Isekai là một thể loại đang rất được yêu thích hiện nay

 

Ban tổ chức của “Isekai Comic Taisho” sẽ bắt đầu nhận các bài dự thi từ ngày 1 tháng 2 năm 2024 và những tác phẩm đạt giải sẽ được đăng tải trên hai trang web từ tháng 7 năm 2024. Giải thưởng cho người thắng cuộc là 500.000 yên (khoản 4.500USD).

“Isekai Comic Taisho” sẽ là cuộc thi dành riêng cho thể loại Isekai

 

Điều kiện của các tác phẩm dự thi: Câu chuyện phải được đặt ở một thế giới khác mà nhân vật chính được triệu hồi hoặc tái sinh đến hoặc có thể từ thế giới khác tới thế giới thực cũng được chấp nhận. Các yếu tố phụ thêm như:  hài hước, lãng mạn, v.v …đều được chấp nhận. Đặc biệt thế giới khác phải có mối liên hệ với thế giới thực đồng thời tác phẩm phải dài hơn 16 trang và ngắn hơn 80 trang.

What do you think?

Detective Conan: Zero’s Executioner hé lộ Visual mới

Bộ anime hài Nobunaga no Shinobi sẽ có season 3