in ,

Detective Conan: Zero’s Executioner hé lộ Visual mới

Nhà sản xuất đã hé lộ visual mới cho Detective Conan: Zero’s Executioner – Anime movie thứ 22 của series Detective Conan.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của anime movie Detective Conan đã đăng tải thêm một visual mới cho bộ phim thứ 22 của series này có tựa đề là Meitantei Conan Zero no Shikkōnin (Detective Conan: Zero’s Executioner).

Visual mới nhất của Detective Conan: Zero’s Executioner

Yuzuru Tachikawa (Mob Psycho 100Death Parade) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Bộ phim có thể được xem là phần tiếp theo của bộ phim thứ 20 – Detective Conan: The Darkest Nightmare, và xoay quanh Tōru “Zero” Amuro. Cảnh sát trưởng Hyōe Kuroda, người bị nghi ngờ là Rum trong tổ chức áo đen cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong bản anime movie. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 13/4 năm nay.

Detective Conan: Zero’s Executioner: Bất ngờ có một vụ nổ lớn tại Edge of Ocean ở Tokyo. Ở hiện trường xuất hiện dấu vết của Tooru Amuro – người làm việc cho Cục An ninh cơ quan Cảnh sát quốc gia với bí danh “Zero”. Ngoài ra, còn được biết đến với cái tên “kẻ ba mặt” Rei Furuya – một thám tử học trò và là “đệ tử” của Thám tử Kogorō Mōri – người được biết đến với bí danh Bourbon trong Tổ chức Áo đen. Thám tử Mōri bị bắt vì bị nghi ngờ liên quan đến vụ nổ. Conan đã tiến hành một cuộc điều tra để chứng minh sự vô tội của Kogorō, nhưng Amuro luôn theo sát chàng thám tử nhí này.

What do you think?

The Disastrous Life of Saiki K. Season 2 sẽ được phát sóng trong vòng nửa năm

Dòng “Isekai” tiếp tục có đất diễn với cuộc thi Manga mới