in

Đón chào season mới của TV Anime Blood Blockade Battlefront vào năm 2023

Sau những thành công gặp hái được Blood Blockade Battlefront season 2 sẽ đến với khán giả vào năm 2023

Số báo tháng Một năm 2023 của tạp chí Jump SQ. của NXB Shueisha thông báo vào hôm thứ Sáu rằng TV anime Blood Blockade Battlefront sẽ có season 2 mang tên Kekkai Sensen & Beyond (Blood Blockade Battlefront & Beyond) vào năm 2023.

BONES sẽ một lần nữa sản xuất series này. Shigehito Takayanagi (Galaxy Angel A, The World God Only Knows, Dagashi Kashi) sẽ đạo diễn diễn bộ anime thay cho Rie Matsumoto – người đã đạo diễn cho season trước, và Yasuko Kamo (Dagáhi Kashi) cũng thay thế cho Kazunao Furuya làm nhiệm vụ biên soạn nội dung cho series. Toshihiro Kawamoto vẫn giữ công việc thiết kế nhân vật và giám đốc hình ảnh chính, và Taisei Iwwasaki vẫn soạn nhạc cho bộ anime.

Sự trở lại của dàn diễn viên chính bao gồm:

Daisuke Sakaguchi trong vai Leonardo Watch

Rikiya Koyama trong vai Klaus Von Reinhertz

Kazuya Nakai trong vai Zapp Renfro

Yu Kobayashi trong vai Chain Sumeragi

Hikaru Midorikawa trong vai Zed O’Brien

Ai Orikasa trong vai K.K.

Banjou Ginga trong vai Gilbert F. Altstein

Mitsuru Miyamoto trong vai Steven A. Starphtrong vaie

Yūma Uchida trong vai Sonic Speed Monkey

Tóm tắt nội dung:

Một sự kiện lớn đã diễn ra, cánh cửa giữa Trái Đất và các thế lực ngoài hành tinh đã được mở ra ở thành phố New York, những người dân ở đó đã bị mắc kẹt và phải cùng chung sống với người ngoài hành tinh. Bây giờ, ai đó đang muốn phá vỡ thứ làm những con người ở đây bị mắc kẹt, và một nhóm những người siêu năng lực đang cố gằng không để chuyện đó xảy ra.

Sau khi Yasuhiro Nightow thành công với bộ manga Trigun, ông ấy đã cho ra mắt Kekkai Sensen trong tạp chí Jump Square vào tháng 5 năm 2008. Và rồi ông đã chia bộ manga thành một mini-series với 3 phần được gọi là Kekkai Sensen – Mafūgai Kessha trong cùng một quyển tạp chí vào năm 2009. Vào năm 2010, ông tiếp tục thực hiện bộ manga này. Manga được đăng trong tạp chí Jump SQ. 19 và ngừng xuất bản vào năm 2015. Kekkai Sensen được chuyển sang tạp chí Jump SQ. CROWN dưới cái tên Blood Blockade Battlefront Back 2 Back vào tháng 7 năm 2015. Shueisha đã đăng 10 volume của Blood Blockade Battlefront và 2 volume của Blood Blockade Battlefront Back 2 Back.
Vào tháng 4 năm 2015, anime series của bộ truyện chính thức được ra mắt với 12 tập. Tuy bị trì hoãn nhưng tập 12 cuối cùng cũng đã lên sóng vào tháng 11 cùng năm.

Công ty Funimation đã phát sóng trực tiếp bộ anime với phụ đề tiếng Anh cùng thời gian khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đã phát sóng trực tiếng bản lồng tiếng tiếng Anh của bộ phim.
Blood Blockade Battlefront cũng đã truyền cảm hứng cho một DVD anime gốc (OAD) được vận chuyển với sách hướng dẫn Blood Blockade Battlefront Binge Bible guidebook vào ngày mùng 3 tháng Sáu. Matsumoto cũng là người đạo diễn cho OAD.

What do you think?

[ Đề cử Anime ]15 Anime đánh lừa Fan với sự thay đổi thể loại

The Red Turtle tiếp tục trên hành trình gặt hái thêm nhiều Giải thưởng mới