in

Doanh thu của Movie Anime A Silent Voice đã đạt đến mốc 1,3 tỷ Yen

Mặc dù không thể đạt được một doanh thu ấn tượng như ” Your Name ” nhưng những gì mà A Silent Voice đạt được không phải là quá tệ .

Theo thống kê được cập nhật thì Movie Anime A Silent voice ( được chuyển thể từ Manga gốc của tác giả Yoshitoki Ōima ) đã chạm được mốc 1,3 tỷ Yen ( tương đương với 12.7 triệu USD ) và bán ra được hơn 1 triệu vé .Và Movie này cũng ung dung đứng vào vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng Japanese Weekend box office.

a-silent-voice
Liệu A Silent Voice có tiếp tục bay cao như Your Name đã từng làm được?

Bên cạnh đó từ 8 đến 14 tháng 10 tới đây , các phiên bản sách đặc biệt về A Silent Voice ( Phiên bản sách này gồm một chương mới của Manga ) sẽ có một buổi phân phối kéo dài 7 ngày

Bộ phim chính thức ra mắt tại 120 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/9/2016. Chỉ sau 2 ngày công chiếu bộ phim đã thu về 283,000,000 yen (khoảng 2.8 triệu Đô) và xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng (xếp sau anime K-ON!).

Tóm tắt nội dung phim

Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa.
Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.
Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Album Art ] Nơi Bình Yên Nhất

Movie Anime Your Name tiếp tục gây sốt khi chạm mốc doanh thu 13 tỷ Yen