in

Doanh thu của anime boys-love Dokyusei cán mốc 200 triệu Yên

Doanh thu của movie Anime Boys-love Dokyusei cán mốc 200 triệu Yên

Vừa qua, movie anime chuyển thể từ manga thuộc thể loại boys-love Dokyusei ( Classmates ) của tác giả Asumiko Nakamura đã bán được 135.730 vé, thu về 201.492.100 ¥ (khoảng 1,8 triệu $) sau 43 ngày công chiếu. Bộ phim đã mở rộng tới 41 rạp chiếu và sẽ là 60 rạp vào thứ 7 tuần này.

Dokyusei đã đến với 30 phòng vé ở Nhật Bản vào ngày 20 tháng 2 và đã bán được 23395 vé, giúp thu về 34.308.700 ¥ (khoảng US $ 305,611) ngay trong tuần đầu tiên khởi chiếu.

Tác giả truyện tranh gốc Nakamura đã đăng tải bình luận trên Twitter cá nhân của mình rằng cô ấy rất hạnh phúc vì bộ phim đã có một nhân viên tuyệt vời như vậy, và cô ấy muốn xem bộ phim này nhiều lần hơn nữa.

Câu chuyện bắt đầu trong lớp học âm nhạc trước khi lễ hội hợp xướng diễn ra, khi nam sinh Hikaru Kusakabe ý thấy rằng bạn nam đeo kính Rihito Sajo không hát. Mặc dù nghĩ rằng Rihito chỉ đơn giản là không thích ca hát, cậu thấy anh ta luyện tập một mình trong lớp sau giờ học. Thậm chí không cần suy nghĩ, Hikaru gọi cho cậu.

Kenji Nojima (Sailor Moon Crystal, Psycho-Pass), Hiroshi Kamiya (Shirokuma Café, Durarara!!) sẽ trong vai Rihito Sajo và Hikaru Kusakabe, Hideo Ishikawa đóng Manabu Hara.

Shouko Nakamura (Penguindrum, Kill la Kill ) trực tiếp đạo diễn cho bộ phim tại A-1 Pictures với những nhân vật được thiết kế bới Akemi Hayashi. Chieko Nakamura và Ritsuko Utagawa đóng vai trò là giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế màu sắc. Guitarist Kotaro Oshio cùng ca sĩ Yuki Ozaki đến từ ban nhạc Galileo Galilei (Anohana, Haikyu !! season 2) sẽ thực hiện bài hát chủ đề của bộ phim “Dōkyūsei.” Oshio cũng sáng tác âm nhạc của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bối rối với độ dễ thương của Cosplay Zootopia

Top 15 anh chàng yếu nhất trong anime !