in ,

Ấn định thời điểm ra mắt phần đầu tiên của anime Fate/Stay Night: Heaven’s Feel

Phần đầu tiên trong ba phần của dự án anime Fate/Stay Night: Heaven’s Feel sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30/9/2017.

Mới đây, sau khi mở bán vé xem phần đầu tiên của anime Fate/Stay Night: Heaven’s Feel nhà sản xuất đã xác nhận thời điểm ra rạp của phim sẽ là vào ngày 30/9/2017. Trước đó ít ngày, nhà sản xuất của dự án Anime Movie Fate/stay night: Heaven’s Feel cũng đã tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi đăng tải lên Twitter của mình Visual mới nhất của bộ phim. Visual mới chủ đạo bởi ba nhân vật nữ chính trong phim gồm: Sakura, Rin và Saber.

Visual mới nhất của Fate/stay night: Heaven’s Feel

Vào đầu năm nay, trên trang web chính thức của dự án anime (nhượng quyền thương mại) Fate/stay night đã đăng tải một trailer giới thiệu về Fate/stay night: Heaven’s Feel – một trong ba phần film sẽ được ra mắt vào năm nay của FATE

Dự án phim Fate/stay night sẽ được chia làm ba phần riêng biệt, Fate/stay night: Heaven’s Feel sẽ là phần đầu tiên của dự án này. Trước đó vào năm 2014, nhà sản xuất chỉ dự định làm một phần duy nhất.

 

Tomonori Sudou (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại hãng ufotable. Yuki Kajiura (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc trong phim. Ngoài ra, có thông tin co rằng Takahiro Miura sẽ tham gia dự án với vai trò phụ trách cốt truyện trong phim.

Nội dung của phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

What do you think?

Bungo Stray Dogs được xác nhận sẽ có Anime Movie!!!!

Anime ID-0 sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023