in ,

Anime ID-0 sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024

ID-0 – một dự án Original Anime của World Cosplay Summit sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 9/4/2017 (Anime mùa xuân 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án Original Anime TV ID-0 của World Cosplay Summit hé lộ những thông tin tương đối chi tiết và đầy đủ của dự án phim này. Các thông tin được hé lộ bao gồm dàn diễn viên lồng tiếng trong phim, ngày phát sóng, tạo hình nhân vật, nội dung và Visual của phim. Ngoài ra cùng vào ngày hôm nay, Bandai Visual cũng đã đăng tải PV giới thiệu cho dự án phim.

Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 9/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2024 trên các kênh sóng Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto và BS 11.

Visual của dự án anime ID-0

 

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Hisako Kanemoto vai Clair Hojo

 

Reina Ueda vai Mysterious Girl

 

Masaya Matsukaze vai Rick Ayer

 

Sayaka Ohara vai Karla Milla-Foden

 

Rikiya Koyama vai Grayman

 

Ari Ozawa vai Fa-Loser

 

Junko Minagawa vai Amanza Volchkova

Kazuyuki Okitsu (Orange, Fuuka) vai Ido

 

Minami Tsuda (Yuruyuri, Wake Up, Girls!) vai Maya Mikuri

Bộ anime sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 19/3/2017 và trong sự kiện này, hai tập phim đầu tiên của ID-0 sẽ được phát sóng.

Thuật ngữ I-Machines là một thuật ngữ chung dành cho những con rô bốt hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong khi các học sinh khác của Học viện Alliance đang trong giai đoạn học điều khiển I-Machines thì cô nàng Maya Mikuri lại gặp phải một sự cố với cướp biển để rồi sau sự cố đó cô trở thành một thành viên của một phi hành đoàn.

What do you think?

Ấn định thời điểm ra mắt phần đầu tiên của anime Fate/Stay Night: Heaven’s Feel

Sword Art Online: Ordinal Scale đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật sau 2 ngày ra rạp