in

Diễn viên lồng tiếng huyền thoại có một vài điều khó khăn muốn nói với ngành công nghiệp anime

Megumi Hayashibara là một huyền thoại của ngành công nghiệp anime.

Megumi Hayashibara

Rei Ayanami từ Evangelion?

Neon Genesis Evangelion

Faye Valentine từ Cowboy Bebop?

Cowboy Bebop

Musashi (Jessie) từ Pokémon?

Pokemon

Megumi đã “gây bão” trong thập niên 90, và cô ấy vẫn tiếp tục cho đến hôm nay. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy e ngại với ngành công nghiệp hoạt đồng, đặc biệt là các Seiyuu trong những năm gần đây.

Megumi gần đây đã lồng tiếng cho Premium, và lên tiếng chống lại xu hướng Seiyuu đa tài. “Nếu họ [Seiyu] đưa khuôn mặt của họ ra khỏi đó, những gì xảy ra với khoảng cách giữa họ và nhân vật của họ?”

Megumi lo ngại rằng trở thành seiyuu sẽ không chỉ diễn xuất bằng giọng nói nữa. Seiyu không còn dự kiến sẽ chỉ kiểm tra  tại các phòng thu âm, nhưng phải đến sự kiện mà họ hát, nhảy, và giải trí cho người hâm mộ bằng những cách khác ngoài việc diễn xuất bằng giọng nói của họ.

Slayers

Trong khi Megumi là Seiyuu đầu tiên phát hành một đĩa đơn và có album nằm trong top 10 của bảng xếp hạng Oricon, cô tuyên bố, “Bạn đang thực hiện để cảm thấy giống như một người không thể thiếu, nhưng trong thời gian ba năm của vị trí đó có thể thay đổi.”

Megumi khẳng định đây không phải là tốt hay xấu, chỉ là một xu hướng cô ấy nhận thấy rằng đã xảy ra kể từ khi anime bùng nổ vào những năm 90. Mọi người xếp hàng mua anime hoặc bài hát của các nhân vật vì sự thu hút của seiyuu nhiều hơn là vì chất lượng của nhân vật

Megumi giả thuyết  rằng điều này có thể xảy ra bởi vì ngành công nghiệp anime “mất đi đó là tham vọng sau những năm 90,” như các hãng phim đã được tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra các hit và ít hơn vào trải nghiệm độc đáo.

Detective Conan

“Anime trong những năm 90 đã được tràn đầy hoài bão …anime ngày nay đang cố gắng để được giống với hit trước đó. Họ không bao giờ có thể được tốt hơn so với bản gốc. Trong tương lai, tôi muốn là một phần của dự án mà không phải cố gắng để được ‘như’ cái gì khác đi trước. “

Điều  khó khăn đến từ một nhân vật được tôn trọng trong ngành công nghiệp. Bạn có đồng ý với phát biểu của Megumi?

Bây giờ hãy xem những nhân vật anime khác mà Megumi lồng tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Một đạo diễn anime huyền thoại của Studio Ghibli đã qua đời ở tuổi 58

Bộ comic ngắn không dành cho FA – “Yêu là…” (HJ-Story)