in

Điểm qua bốn bộ Anime mới của “lò” Kadokawa được giới thiệu trong Anime Expo 2017!

Mới đây, tại sự kiện Anime Expo 2017 diễn ra vào ngày 1 tháng 7 tại Los Angeles (Hoa Kỳ), nhà xuất bản Kadokawa đã giới thiệu về bốn dự án anime mới của mình. Bốn dự án Anime mới gồm: The Rising of the Shield Hero, Project D, Chio’s School Road và Angolmois: Genkou Kassenki. Chúng ta cùng điểm qua một số thông tin của bốn dự án Anime này nhé.

1. The Rising of the Shield Hero (Tate no Yuusha no Nariagari)

The Rising of the Shield Hero là dự án anime được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của nhà văn Aneko Yusagi và được vẽ minh họa bởi Minami Seira.

【Tin tức】

Light Novel Tate no Yuusha no Nariagari sẽ được chuyển thể thành Anime

Bom tấn The Rising of the Shield Hero ra mắt trailer chính thức

【Dàn nhân sự】

Đạo diễn: Takao Abo
Chuyển tác: Keigo Koyanagi
Thiết kế nhân vật: Masahiro Suwa

【Nội dung phim】

The Rising of the Shield Hero là câu chuyện xoay quanh – Iwatani Naofumi một anh chàng bị triệu hồi đến một thế giới khác cùng với 3 người khác để trở thành những dũng sĩ của thế giới đó. Mỗi người họ đều được trang bị từng vũ khí huyền thoại riêng biệt khi bị triệu hồi. Naofumi tình cờ nhận được chiếc khiên huyền thoại làm vũ khí. Nhưng do sự thiếu uy tín cũng như kinh nghiệm của mình, rốt cuộc cậu chỉ có được duy nhất một người đồng đội trong khi những dũng sĩ khác lại có đến vài người. Xui xẻo hơn nữa, vào ngày thứ 3 Naofumi lại bị chính người đồng hành của mình phản bội, vu cáo và cướp đoạt trằng trợn. Bị xa lánh bởi mọi người, trong suy nghĩ của Naofumi chất chứa với không gì khác ngoài lòng căm thù và mong muốn báo thù. Và thế là, định mệnh của cậu trong một thế giới song song bắt đầu…Naofumi là người anh hùng đầu tiên (và có lẽ cũng là cuối cùng) không tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ một nô lệ.

2. Project D

Project D là một dự án Anime gốc (Original Anime)

【Dàn nhân sự】

Đạo diễn: Takuya Sato
Thiết kế nhân vật gốc: Yoshitoshi Abe

【Nội dung phim】

Project D sau khi thức dậy sau giấc ngủ dài đầy lạnh lẽo, bạn gái của chàng trai đã biến mất. Để hoàn thành lời hứa của mình với bạn gái, nhà phát triển công nghệ Derrida đã quyết định quay trở lại thời gian 10 năm lúc mà ‘sự việc đó xảy ra’. Chìa khóa để đưa cô trở lại: Du hành thời gian.

https://www.youtube.com/watch?v=IFIYgBgYrA0

3. Chio’s School Road (Chio-chan no Tsuugakuro)

Chio’s School Road (hay Chio-chan no Tsuugakuro) là dự án anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Tadataka Kawasaki.

【Dàn nhân sự】

Tác phẩm gốc: Tadataka Kawasaki
Thiết kế nhân vật: Mayuko Matsumoto

【Nội dung phim】

Chio-chan no Tsuugakuro là câu chuyện hài xoay quay cô nàng Chiyo Miyamo – một cô nàng nghiện game và là một thành phần học kém nhất lớp.

4. Angolmois: Genkou Kassenki

Angolmois: Genkou Kassenki là dự án anime được chuyển thẻ từ bộ truyện tranh cùng tên của Nanahiko Takagi. Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2024.

【Dàn nhân sự】

Tác phẩm gốc: Nanahiko Takagi
Đạo diễn: Takayuki Kuriyama
Chuyển tác: Shogo Yasukawa
Thiết kế nhân vật: Masayori Komine

【Nội dung phim】

Angolmois: Genkou Kassenki là bộ phim có nội dung dựa trên các sự kiện có thật của Nhật Bản thời trung cổ: cuộc xâm lược Mông Cổ, được kể dưới một góc nhìn mới. Nhân vật chính Jinzaburo Kuchii là tên tôi phạm bị đày tới Tsushima và ở đó anh chàng sẽ chiến đấu với quân đội Mông Cổ bằng thanh kiếm của mình.

Comments are closed.

2 Comments

What do you think?

Tokyo Ghoul Live Action hé lộ thêm Visual mới

Urawa no Usagi-chan Season 2 sẽ bị hoãn lịch phát sóng