in

Detective Conan: The Darkest Nightmare ra mắt quảng cáo hấp dẫn

Detective Conan đang trở thành một tâm điểm chú ý khi họ tiết lộ sẽ ra mắt Movie thứ 20.Và mới đây một video ngắn quảng cáo về bộ phim đã được nhà nhà xuất tung ra

Movie thứ 20 của conan có tên Detective Conan: The Darkest Nightmare ( hay có tên khác là  Detective Conan: Junkoku no Nightmare

“Vào một đêm đen tối, cảnh sát Nhật Bản đã bị… trộm bởi một gã điệp viên bí ẩn. Tài liệu mật của các cơ quan tình báo của các quốc gia khác bao gồm MI6 của Anh, BDN của Đức, CIA của Mỹ và cả FBI đều đã bị trộm mất. Một cuộc truy đuổi nghẹt thở đã diễn ra khi gã điệp viên, thủ phạm của vụ trộm đánh cắp một chiếc xe và tìm cách tẩu thoát. Chiếc xe này sau đó đã bị trúng một phát đạn của đặc vụ FBI – Shuichi Akai và lao ra khỏi con đường cao tốc.

Trong ngày hôm sau, Conan cùng bạn bè của mình đang đến tham quan một công viên thủy sinh tại Tokyo. Tại đây, Conan đã tình cờ phát hiện ra một người phụ nữ bí ẩn với đôi mắt mang hai màu khác nhau và hiện tại, cô đang bị thương.

Điều đặc biệt đó là người phụ nữ này bị mất trí nhớ, cô không thể nhớ được mình tên là gì, đến từ đâu trong khi điện thoại liên lạc của cô thì đã bị hỏng. Conan cùng bạn bè của mình đang cố gắng hết sức để giúp cô nàng phục hồi trí nhớ mà không biết rằng cậu ta đang rơi vào bẫy của tổ chức Áo Đen, cụ thể hơn là của Gin.”

Phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 04 tới và trong phim sẽ có sự xuất hiện của hầu hết các nhân vật trong tổ chức Áo Đen như Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Korn, Kir, hay Bourbon.

Trang web chính thức của phim còn tiết lộ rằng khán giả còn có thể gặp được Rum, một nhân vật mới trong tổ chức áo đen chưa từng được xuất hiện trong series này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ anime tiêu biểu của mùa xuân 2024

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2024 theo xếp hạng của Anime Trending