in

Đến “thánh Oda” cũng phải thốt lên “thật tuyệt vời” khi “xem trước” One Piece Stampede

One Piece Stampede – bộ movie thứ 14 của One Piece đồng thời cũng là bộ phim kỷ niệm 20 năm của Anime One Piece sẽ bắt đầu ra rạp từ ngày 9 tháng 8 tại Nhật Bản.

Chỉ còn khoảng 7 tuần nữa One Piece Stampede sẽ chính thức được ra rạp. Tuy nhiên, tác giả bộ truyện tranh gốc Eiichiro Oda đã được xem trước một số cảnh thô trong phim. Sau khi xem Oda đã dành những lời có cánh để khen bộ phim. Cụ thể trên Twitter Oda viết:

Chào tất cả mọi người. Nó sắp ra mắt rồi. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 8. Bạn có lo lắng về bộ phim không? Tôi thì lo lắm. Dù sự mong đợi của khán giả dành cho phim tăng lên hàng ngày nhưng liệu nó có thể là một bộ phim tốt hay không? Tôi đã tới và kiểm tra tình trạng hiện tại của nó. Mặc dù những gì tôi thấy vẫn chỉ là bản thô bị cắt xén, nhưng nếu cần sửa thì tôi vẫn phải sửa ngay trước khi quá muộn.

Lời bình luận của ODA

Vì vậy, kết quả là… Nó là một bộ phim tuyệt vời!!! Chà! Một bộ phim tuyệt vời đã được thực hiện. Biên tập viên của tôi đang khóc! Nó đã khiến tôi hứng lên thật sự! Ôi! Tôi thật nhẹ nhõm. Tôi phải nói với các bạn rằng tôi không muốn bình luận về những điều điều nhàm chán vì tôi không muốn làm tổn thương đến niềm tin của mình. Tôi chỉ sử dụng hai từ “tuyệt vời” khi tôi thật sự nghĩ nó đáng được dùng

Tôi sẽ sì poi đến các bạn sau khi xem bản hoàn chỉnh. Với sự đảm bảo của mình, tôi muốn giao động những người đang xem xét có nên hay không xem bộ phim. Thật tuyệt vời!!! Quẩy thôi nào!!!

What do you think?

Đếm ngược đến ngày Dr. Stone ra mắt – Một trong những siêu phẩm anime mùa hè 2023

Bình chọn anime được mong đợi nhất mùa hè 2023