in ,

Đếm ngược đến ngày Dr. Stone ra mắt – Một trong những siêu phẩm anime mùa hè 2023

Anime Dr. Stone dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 7 tới đây.

Anime mùa hè 2023 sẽ đón chào rất rất nhiều bộ phim đáng chú ý. Dr. Stone được đánh giá là một trong những bộ có khả năng tạo “hit” lớn nhất trong mùa hè này. Vậy điều gì tạo nên sự đáng chú ý của Dr. Stone?

1. Cốt truyện đầy mới lạ và hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà người ta đánh giá cao Dr. Stone. Ngược dòng một chút về Manga gốc. Bộ manga gốc đem lại cho độc giả “chất cả nội dung lẫn hình thức”. Nội dung mở ra một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ. Nhân vật chính không dựa vào nắm đấm mà dựa vào “não” để sinh tồn. Câu chuyện bắt đầu khi một trận đại dịch không rõ nguồn gốc khiến loài người trên toàn thể địa cầu biến thành đá. Trải qua mấy ngàn năm sau hai nhân vật chính là Senkuu và Taiju phá đá thoát ra và bắt đầu lập kế hoạch để cùng nhau tái thiết lập lại thế giới theo cách của họ… Tuy nhiên chặng đường xây dựng này không phải dễ, vì có những thế lực muốn xây dựng một thế giới theo cách của họ. Câu chuyện về xây dựng một thế giới mới trong Dr. Stone đã thu hút khán giả. Đặc biệt những sự sáng tạo về các phát minh, cách mà nhân vật thể hiện bản lĩnh bộ óc thiên tài cũng khiến người hâm mộ thích thú. Sự lôi cuốn, hấp dẫn từ manga gốc sẽ là nền tảng rất lớn giúp Anime thành công. Chỉ cần nhà sản xuất truyền được cái hồi của truyện tranh thì chắc chắn đây sẽ là một anime tuyệt phẩm của mùa nè.

2. Chất lượng âm thanh hình ảnh tốt

Qua những PV đầu tiên mà nhà sản xuất công bố, chúng ta có thể thấy họ đã chăm chút cho đứa con của mình như thế nào. Mặc dù còn một chặng đường dài để trải nghiệm, nhưng cái nhìn ban đầu về hình ảnh trong phim đó là “đẹp”. Còn âm thanh thì khán giả cũng rất kỳ vọng. Người thể hiện ca khúc mở đầu phim không phải ai khác chính là nhóm Burnout Syndromes – từng thể hiện ca khúc chủ đề cho Gintama Season 4, Haikyuu!.

3. Tóm lại:

Dr. Stone là một trong những bộ anime đáng mong đợi nhất trong mùa hè năm nay. Hãy cùng nhau đón xem và cảm nhận về bộ phim này vào ngày 5 tháng 7 nhé.

What do you think?

Hentai là gì? Tại sao đọc/xem nhiều Hentai lại bị “teo não”?

Đến “thánh Oda” cũng phải thốt lên “thật tuyệt vời” khi “xem trước” One Piece Stampede