in , ,

Danh sách SGCafe: 5 bộ Anime mới đặc sắc của mùa thu 2024

   Tháng mười một đã đến, có nghĩa là bây giờ chúng ta đã bước vào mùa Anime mới – mùa thu năm 2024. Trong khi mùa giải mới được lấp đầy bởi sự trở lại của nhiều bộ Anime như Haikyuu !!, Gundam Iron-Blooded Orphans, Natsume’s Book of Friends, và Sound !! Euphonium,WWW.WORKING !!! và Vivid Strike, một số bộ mới đã thành công trong việc quảng bá danh tiếng của mình.
     Chúng tôi đã chọn ra 5 bộ anime mới mà chúng tôi nghĩ rằng thực sự nổi bật trong mùa giải này. Đó là một lựa chọn khó khăn, nhưng chúng tôi cuối cùng đã nhất trí chọn ra  bộ 5 Anime sau:

1. Gi(a)rlish Number

82291   

    Anime này có một cái nhìn hướng về mặt tối của ngành công nghiệp anime, tập trung chủ yếu vào diễn viên lồng tiếng, hoặc Seiyuu. Nó cho thấy rất nhiều điều thường xảy ra đằng sau hậu trường, điều mà các công ty Anime thường không muốn mọi người biết đến, từ những người vẽ Manga bị hạ thấp, và ý kiến của họ đều bị coi thường, với các nhà sản xuất Anime luôn lợi dụng sự nhút nhát của mình để áp đặt những thay đổi của họ vào công việc của mình cho anime. Nó cũng phơi bày sự ganh đua và các mối quan hệ giữa các diễn viên lồng tiếng, và rằng họ có vẻ như không thân thiện với nhau trong cuộc sống thực. 

2. Drifters

80271   

Sau khi làm sống dật địa ngục trong Hellsing, tác giả truyện tranh Kouta Hirano trở lại với Anime đã được chứng minh sẽ chứa đựng một cuộc chiến đẫm máu, cuộc chiến giữa Drifters và Ends cuối cùng đã được chuyển thể thành anime. Mỗi cuộc chiến ,hành động được minh hoạ sống động và làm nỏi bật cái tên Drifters của mùa này.

3. Magical Girl Raising Project

81087
Đây một trong những kiệt tác mùa này. Bộ phim mang nét tưởng chừng như đây là một bộ Magical Girl Anime điển hình, sau đó mọi thứ thay đổi, cốt chuyện trở nên tối dần khi các cô gái phép thuật buộc phải giết nhau vì có quá nhiều người trong số họ.

4. March Comes in Like a Lion

79185

    Với cách kể chuyện tuyệt vời tập trung vào các mối quan hệ và thử thách của Rei , Bộ Anime mới này đang bắt đầu chứng minh tại sao manga của nó được vẽ bởi Chika Umino đã chiến thắng tất cả các giải thưởng.

5. Izetta the Last Witch

82119

  Izetta the Last Witch đang chứng tỏ mình là một trong những bộ hay nhất trong mùa. Với nhiều cảnh chiến đấu ,mang đậm chất fantasy, lồng ghép cùng mưu đồ chính trị, và rất nhiều và rất nhiều hint yuri, chúng tôi đã thực sự yêu Series này, và cảm thấy rằng nó nên được đứng đầu.

Còn bạn thì sao? Top 5 anime bạn yêu thích nhất của mùa này là gì?

What do you think?

Nakayoshi công bố Anime mới : ” Cardcaptor Sakura “

Anime Super Lovers Season 2 nhá hàng bài hát chủ đề mở đầu phim