in , ,

Anime Super Lovers Season 2 nhá hàng bài hát chủ đề mở đầu phim

Yuusuke Yata cùng “Kaidou 4 Kyoudai” sẽ trình bày bài hát chủ đề mở đầu anime season 2

Thứ 6 vừa rồi, website chính thức đã đăng tải một video quảng cáo cho season 2 của bộ anime Super Lovers được chuyển thể từ manga boy-love Super Lovers của Miyuki Abe. Video nhá hàng bài hát chủ đề mở đầu anime “Hare-Iro Melody(Sunny-Colored Melody) do Yuusuke Yata và “Kaidou 4 Kyoudai” (4 anh em nhà Kaidou) trình bày.

Season 2 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 12/1 trên các kênh AT-X,  và Teletama (TV Saitama).

Season 1 với cốt truyện bắt đầu từ cậu nam sinh Haru và người mẹ ở hải ngoại của cậu. Bà giao cho cậu trách nhiệm chăm sóc và giáo dục, “khai hóa” đứa em trai nuội Ren, một cậu bé hoang dã (nghĩa đen) cực kỳ ghét tiếp xúc và giao tiếp với người khác ngoại trừ mẹ của Haru. Ban đầu, họ là cái gai trong mắt đối phương. Nhưng dần dần, sau một thời gian bên nhau, họ dường như hiểu đối phương hơn. Câu chuyện của season 2 bắt đầu với lời tuyên bố như sét đánh ngang tai của bà Haruko-mẹ của Haru. Bà quyết định sẽ “dẫn Ren trở về Thụy Sĩ”.

Dàn diễn viên lồng tiếng:

 

Natsu Shiba (hình bên trái) là nhân vật mới xuất hiện trong season 2 với vai trò anh họ bên nội của cặp song sinh nhà Kaidou. Anh ta là một host có tiếng với tên gọi “Natsu”.

Shinji Ishihira (Fairy Tail, Tenbatsu Angel Rabbie, Log Horizon) sẽ trở lại trong season 2, đảm nhận chỉ đạo anime tại DEEN Studio. Yoshiko Nakamura (Hakkenden: Eight Dogs of the East, Hakuouki: Monthly Girls’ Nozaki-kun) cũng trở lại với vai trò giám sát kịch bản. Miki Takihara (Squid Girl, Hakkenden: Eight Dogs of the East, Yuri Kuma Arashi) nhận thiết kế nhân vật và Nippon Columbia một lần nữa chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc.

Yuusuke Yata và “Kaidou 4 Kyoudai” cũng sẽ trình bày bài hát chủ đề kết thúc phim “Gyun to Love Song”. 4 thành viên của “Kaidou 4 Kyoudai”: Minagawa, Maeno, Matsuoka Terashima sẽ lồng tiếng cho 4 anh em nhà Kaidou: Ren, Haru, Aki, Shima.

Season 1 đã được phát sóng vào ngày 6/4. Crunchyroll đã chiếu trực tuyến series ngay khi nó được phát sóng ở Nhật.

What do you think?

Danh sách SGCafe: 5 bộ Anime mới đặc sắc của mùa thu 2024

Your Name lọt vào top những bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản với vị trí thứ 7