in

D. Gray-Man tái xuất trên tạp chí mới Jump Square Crown

Manga Blood Blockade Battlefront cũng sẽ trở lại trên tạp chí sau thành công ngoài mong đợi của anime cùng tên.

Số tháng 8 của tạp chí Jump Square, được Shueisha phát hành vào thứ bảy vừa qua đã thông báo rằng một tạp chí mới phát hành theo quý có tên Jump Square Crown sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7 tới. Tạp chí mới này sẽ tiếp tục đăng manga D.Gray-man của Katsura Hoshino và manga Blood Blockade Battlefront: Back 2 Back của Yasuhiro Nightow.

[su_column size=”1/3″]

D. Gray - Man sẽ trở lại
D. Gray – Man sẽ trở lại

[/su_column]

Shueisha đã ngưng phát hành tạp chí Jump SQ.19 vào tháng 2 vừa qua, và có dự tính sẽ cho ra mắt tạp chí mới vào tháng 7. Blood Blockade Battlefront đã từng được đăng trên tạp chí Jump SQ.19.

Mangaka Katsura Hoshino ra mắt manga D.Gray-man trên tuần san Shounen Jump vào năm 2004. Tuy nhiên, manga đã bị tạm ngừng nhiều lần do tình trạng sức khỏe của tác giả. Sau đó, series trở lại trên tạp chí Jump Square vào năm 2009. Manga này tiếp tục bị ngưng từ năm 2013 cho tới nay.

Manga D.Gray-man được đặt trong bối cảnh thế giới giả tưởng của những năm đầu thế kỉ 20, xoay quanh Allen Walker, một cậu thiếu niên trở thành exorcist và gia nhâp Hắc Giáo Đoàn. Nhiệm vụ của Hắc Giáo Đoàn là bảo vệ con người khỏi Bá Tước Ngàn Năm.

Tạp chí Jump Square Crown cũng sẽ ra mắt one-shot của Ryousuke Kataoka (tác giả manga Boku no Manga) và một số mangaka mới. Poster To Love-Ru -Trouble- Darkness sẽ được tặng kèm theo tạp chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top những “đại kình địch” trong Anime

Anime Prison School tung video quảng bá nhân vật Hana