in

Cuốn tự truyện của nhà biên kịch siêu phẩm Anohana sẽ được chuyển thể thành Live action

Cuốn tự truyện của nhà biên kịch Mari Okada (Anohana) sẽ được chuyển thể thành live action bản đặc biệt.

From Truant to Anime Screenwriter: My Path to “anohana” and “The Anthem of the Heart” (Gakkō e Ikenakatta Watashi ga anohanaKokosake o Kaku Made) – cuốn tự truyện của nhà biên kịch anime nổi tiếng Mari Okada sẽ được chuyển thể thành một live action bản đặc biệt. Chương trình đặc biệt Gakkō e Ikenakatta Watashi ga anohana Kokosake wo Kaku Made sẽ được phát sóng trên kênh BS Premium của NHK vào ngày 1 tháng 9 từ 10:00 giờ tối đến 11:29 giờ tối.

Cuốn tự truyện From Truant to Anime Screenwriter: My Path to “anohana” and “The Anthem of the Heart”

Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng của AKB48 Atsuko Maeda sẽ vào vai Mari Okada, và bản thân Okada cũng là người viết kịch bản cho phim đặc biệt này. Đặc biệt lồng ghép cả cảnh đời thực và cảnh trong anime. Các diễn viên khác gồm: Shunsuke Daitō, Kenta Hamano, Mijika Nagai, Youichi Nukumizu, Tōru Nomaguchi, Yoji Tanaka, Hirotaro Honda, và Yasuko Tomita. Hideki Fujinami sẽ chỉ đạo sản xuất dự án đặc biệt này, trong khi đó Yukari Hashimoto (March comes in like a lion) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Trong nội dung cuốn tự truyện gốc: Okada mô tả mối quan hệ căng thẳng của cô với mẹ và cuộc sống của cô như là một người sống khép kín và không thể tự đi học. Cô tốt nghiệp trung học thành công bằng cách trao đổi bài luận với giáo viên của mình.

Các dự án mà Okada đã viết kịch bản gồm anohana: The Flower We Saw That Day, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow, AKB0048, A Lull in the Sea, The Anthem of the Heart, và Kiznaiver. Mới đây, cô đã thử sức với vai trò đạo diễn cho anime Maquia – When the Promised Flower Blooms – bộ phim vừa được ra rạp tại Nhật vào ngày 24 tháng 2 vừa qua.

What do you think?

Anime 100 Sleeping Princes and the Kingdom of Dreams tung teaser đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật chính

Tác giả của Fairy Tail chính thức công bố bộ truyện tranh mới – Eden’s Zero