in

Cùng thưởng thức bài hát chủ đề của Movie Anime A Silent Voice

A Silent Voice (  Bộ Phim được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Yoshitoki Ōima ) đã bắt đầu công chiếu từ ngày 17 tháng 9 vừa qua trên 120 rạp trên toàn nhật bản. 

Mới đây , Trên trang web của Kyoto Animation đã đăng tải một video để  minh họa cho ca khúc “Koi o Shita no wa ” của AIKO ( Ca khúc này cũng là bài hát chủ đề chính cho bộ Phim mới của nhà KyoAni )

Ca khúc này nằm trong Single thứ 36 của AIKO và được ra mắt vào ngày 21 tháng 9 vừa qua

Bạn có thể nghe bản Full của ca khúc này : ( Nếu cần Link tải bài hát này thì có thể inbox cho Manganetworks mình sẽ share )

https://www.youtube.com/watch?v=Tgb4Fs4ph1I

Tóm tắt nội dung phim

 ” Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa. ”
Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.
Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.

Một hình ảnh trong Movie Anime A Silent Voice

Trước đó :

  • Theo như Japan Box Office thì Movie anime ” A Silent Voice ” chỉ xếp thứ 2 với doanh thu 283 triệu Yen ( Tương đương với hơn 61 tỷ Việt Nam ) và 200 ngàn vé được bán ra
  • Xếp vị trí thứ 2 trên  bảng xếp hạng Japan Weekend Box Office  đứng sau Movie Anime ” Your Name” của đạo diễn Makoto Shinkai

Có lẽ vì vậy mà  A Silent Voice được so sánh với K-On ( Bộ phim cũng do Kyoto Animation Sản xuất và được chiếu vào năm 2011 khi thu về hơn 316 triệu Yen trong 2 ngày đầu công chiếu )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Rộ tin đồn Overlord sẽ có Season 2!

Hé lộ Ca khúc chủ đề cho Movie Anime Ajin Part 3: Shougeki