in ,

Cùng nghe trước hai ca khúc chủ đề của anime Domestic na Kanojo

Anime Domestic na Kanojo – bộ phim kể về tình yêu “rắc rối” của cậu thanh niên khi trót “lên giường cùng cô em” trong khi thầm yêu cô chị sẽ lên sóng từ ngày 11 tháng 1 năm sau.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Domestic na Kanojo (Domestic Girlfriend) đã đăng tải trailer thứ hai giới thiệu hai ca khúc chủ đề của phim. Theo đó, Minami sẽ thể hiện ca khúc mở đầu “Kawaki wo Ameku” trong khi Arisa Takigawa thể hiện ca khúc kết thúc “Wagamama” (Selfish).

Phim có nội dung kể về Fujii Natsuo, là một cậu học sinh cấp 3 có tình yêu đơn phương với chính cô giáo của mình là Hina. Tưởng chừng tới lúc cậu ấy muốn bỏ cuộc thì một cô gái lạ hoắc khác lại yêu cầu cậu ấy “xxx” với mình với lí do rất củ chuối “tớ muốn làm người lớn”. Diễn biến câu chuyện đi đến hồi bất ngờ khi cha của Natsuo tuyên bố mình sẽ tái hôn. Thật trớ trêu người phụ nữ đó là mẹ của Hina – cô giáo mà Natsuo thầm yêu và Rui – chính người đã lấy đi “lần đầu tiên” của Natsuo và họ sắp dọn tới sống chung nhà với cậu. Mối quan hệ phức tạp giữa gia đình mới và chuyện tình cảm của Natsuo này dần sẽ đi đến đâu đây?

What do you think?

Anime PERSONA 5 the Animation sẽ có tập đặc biệt thứ hai vào tháng 3 năm 2023

Nhóm nhạc nữ sweet ARMS cho ra mắt MV ca khúc chủ đề của Date A Live III