in

Anime PERSONA 5 the Animation sẽ có tập đặc biệt thứ hai vào tháng 3 năm 2023

Tập đặc biệt đầu tiên PERSONA 5 the Animation: Dark Sun đã được phát sóng vào hôm qua, ngày 30/12.

Vào hôm nay, Aniplex đã thông báo rằng bộ anime  PERSONA 5 the Animation sẽ có tập đặc biệt thứ hai. Tập thứ hai có tựa đề PERSONA 5 the Animation: Stars and Ours sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

Masashi Ishihama (From the New WorldKamichu!) là đạo diễn của Persona 5 the Animation, nhà sản xuất của tựa game gốc – Katsura Hashino phụ trách cốt truyện. Satomi Ishikawa (Convenience Store Boy Friends) chuyển thể thiết kế nhân vật gốc trong Game của Shigenori Soejima thành hoạt hình. Shinichi Inotsume (Persona 5 the Animation -The Day Breakers-Hayate the Combat ButlerSket Dance) phụ trách chuyển tác. Shōji Meguro quay trở lại phụ trách sáng tác âm nhạc cho phim.

Persona 5 là phần mới nhất của tựa game Persona được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 trên nền tảng PlayStation 4 và PlayStation 3. Trước đó, A-1 Pictures cũng đã sản xuất Anime TV đặc biệt có tựa đề The Persona 5 the Animation -The Day Breakers- – được phát sóng vào ngày 3 tháng 9 năm 2023. Tập đặc biệt đầu tiên PERSONA 5 the Animation: Dark Sun cũng đã được phát sóng vào hôm qua, ngày 30/12.

What do you think?

Rụng tim với những bóng hồng xinh đẹp tại sự kiện Comiket 95

Cùng nghe trước hai ca khúc chủ đề của anime Domestic na Kanojo