in

Cùng hóng Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly với Teaser đầu tiên

Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly – phần thứ hai của series anime movie Fate/stay night: Heaven’s Feel sẽ được ra rạp trong năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của anime movie Fate/stay night: Heaven’s Feel đã đăng tải một teaser cho phần thứ hai của phim – Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly. Đồng thời trang web này cũng đã đăng tải Poster đầu tiên cho phim.

Teaser đầu tiên của Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly 

Trước đó, phần đầu tiên của phim có tên Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower đã được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 14 tháng 10 năm 2024. Trong hai ngày cuối tuần đầu tiên ra mắt, bộ phim đã bán được 247.509 vé để thu về 413.030.840 Yên (khoảng 3,69 triệu USD) qua đó trở thành bộ phim có doanh thu đứng đầu phòng vẽ Nhật Bản tuần đó.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

What do you think?

Nhà sản xuất bất ngờ thay đổi diễn viên lồng tiếng cho anime Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria

Anime Hanebado! tiết lộ dàn diễn viên trong phim