in

Công ty taxi ở Tokyo đã phát hành ứng dụng trên điện thoại thông minh…

Gojyo Taxi đang hy vọng rằng chiến thuật của họ sẽ thúc đẩy việc sử dụng, và “hy vọng” có thể là một điều tuyệt vời.

■ Họ đang thay đổi

Trong thời đại ngày nay, nó dường như một bàn đạp dành cho các công ty taxi. Với sự hiện diện ngày càng tăng của các dịch vụ như Uber sớm được theo sau bởi một loạt các dịch vụ vận tải không người lái, rất ít còn lại là dịch vụ vận tải có người lái.

Vì vậy, giống như bất kỳ công ty nào khác, Gojyo Taxi ở Tokyo đang tìm cách đa dạng hóa ứng dụng. Họ sẵn sàng để ra mắt Gojo World, đó là một trò chơi điện thoại thông minh mà người sử dụng có thể thu thập, phát triển, và chiến đấu một cô gái moe.

Gojo World độc đáo là ở chỗ nhân vật được tiến hóa bằng cách tích lũy dặm trên xe taxi Gojyo. Những chiếc xe mình cũng có dán với mã QR cho phép người lái truy cập vào mục đặc biệt trong game.

■ Câu chuyện

Cốt truyện của trò chơi diễn ra trong Gojo World được chia thành hai nước: Đông và Tây. Các quốc gia phương Tây được cai trị bởi nữ hoàng mới kiêu căng còn Emille- một kiểu hippy-gà có sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để duy trì kết nối với thiên nhiên và tất cả những thứ hấp dẫn khác.

Ở phương Đông, Moco là một người được tôn kính như một vị thần vì khả năng của mình có thể điều khiển các loại vũ khí và ma thuật trong một môn võ thuật được gọi là “Mado.” Moco chỉ hành động khi Emille bị trục xuất khỏi phương Tây vài năm trước đó.

   ▼ Emille (trái) và Moco (phải)

  Khi chơi, bạn phải thực hiện lòng trung thành với một trong hai quốc gia và hỗ trợ các nỗ lực chiến tranh bằng cách “cưỡi” taxi càng nhiều càng tốt. Các chi tiết khác về các trò chơi vẫn được giữ bí mật trong thời gian này.

  ■ Nó có thể làm việc?

Gojo World dường như  xoay quanh việc lái taxi để tăng cường năng lực. Taxi có thể khá đắt tiền ở Nhật Bản và không nhiều người có khả năng sử dụng Gojo World một cách thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu nó là một trò chơi tuyệt vời và chỉ đơn giản là tăng cường bằng cách sử dụng taxi thì nó có thể làm việc. Trong trò chơi, họ sẽ phải vượt qua nhiều thử thách bất ngờ.

Đó là tất cả thông tin vào thời điểm này, nhưng ứng dụng sẽ chạy trên các thiết bị iOS và Android, Gojyo Taxi sẽ cố gắng để phát triển phần mềm. Ví dụ, ở mùa đông này, Comiket 91 sẽ tung ra 500 nhãn với mã QR từ 29-31 tháng 12.

▼ Nhãn dán mẫu

  Bằng nhiều cách nghĩ, một số bạn có thể nghĩ rằng sẽ có một vài thách thức khác là tìm một Gojyo Taxi trong số hàng trăm taxi khác trên đường phố Tokyo. Vâng, đừng lo lắng! London Taxi và Itataku (Itasha Taxi) của họ khá dễ dàng để phát hiện ra.

▼ London Taxi

▼ Itataku (với phiên bản giới hạn)

  Gojo World đã có một trận chiến khó khăn để phát triển thành một trò chơi. Tuy nhiên, tôi hy vọng họ sẽ vượt qua, bởi vì nó là một ý tưởng lạ, và tôi thích điều đó. Bây giờ nếu chúng ta có thể thực sự đi du lịch trong xe taxi với một 3-D Emille hoặc Moco ….

What do you think?

Cuộc thi Kéo-Bao-Búa sôi nổi nhất tại Nhật Bản

SỐC khi Your Name và KonoSuba không tên trong có danh sách TOP 100 Anime năm 2023!!