in

Công bố Tokyo Ghoul live-action movie

Một bức ảnh cho thấy bìa bọc xung quanh Tokyo Ghoul : re manga tập 7 của Sui Ishida, dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2023, đã tiết lộ rằng một phim live-action chuyển thể từ Tokyo Ghoul đang được lên kế hoạch.

http://farm8.staticflickr.com/7795/27649445966_5f0a56ffa6_o.jpg

Không có nhiều thông tin được tờ bìa tiết lộ, nhưng nó đã thông báo rằng những chi tiết về phim live-action chuyển thể sẽ được tiết lộ trong số tiếp theo của tạp chí Weekly Young Jump.

Vì đây là cái nhìn sớm về một thông báo dự kiến sẽ được tiết lộ vào ngày 17 tháng 6, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ mangaka Sui Ishida hoặc Shueisha, nhà xuất bản đã phát hành dài kì cả Tokyo Ghoul và Tokyo Ghoul: re manga, về việc phim live-action chuyển thể có thật hay không. Nhưng nếu là sự thật, Tokyo Ghoul sẽ là manga mới nhất trong số rất nhiều bộ truyện tranh và anime nổi tiếng gần đây đang được chuyển thể thành phim live-action, như Rurouni Kenshin, Lupin III, Assassination Classroom, Kiseijū, Attack on Titan, và sắp tới là Full Metal Alchemist.

Nếu được xác nhận là thật, mong rằng các fan của manga hành động kinh dị bán chạy nhất của Sui Ishida Sensei sẽ thấy phấn khởi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Đề cử anime] 8 anime nên xem nếu bạn là fan của Gosick

Bộ ảnh Rikka Takanashi ( Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!.)