in , ,

Công bố thông tin chi tiết về Assassination Classroom The Movie: 365 Days

Assassination Classroom The Movie: 365 Days – Phim tổng hợp của Assassination Classroom, phần 1 của phim sẽ được phát sóng vào ngày 19/11/2016 và phần 2 của phim sẽ được phát sóng vào ngày 25/3/2017.

Trên số 47 của Tuần san Shonen Jump (sẽ được phát hành vào thứ 2 tuần tới) đã tiết lộ cốt truyện và những thông tin liên quan đến bộ phim tổng hợp của Assassination Classroom có tựa đề Assassination Classroom The Movie: 365 Days (Gekijoban Ansatsu Kyoshitsu: 365-Nichi no Jikan).

Câu chuyện của bộ phim sẽ diễn ra vào ngày trước ngày họp lớp sau 7 năm tốt nghiệp của các học sinh lớp E. Yusei Matsui sẽ tham gia vào dự án phim. Nhà sản xuất cũng đã hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính là Nagisa và Karma sau 7 năm. Ngoài ra trang web chính thức của Assassination Classroom cũng đã bắt đầu phát sóng một đoạn video giới thiệu về Assassination Classroom The Movie: 365 Days.

Assassination Classroom The Movie: 365 Days sẽ được phát sóng hạn chế tại một số sự kiện tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 19/11/2016. Bộ phim sẽ được phát sóng chung với bộ anime được chuyển thê từ bộ ngoại truyện Koro-sensei Q! của Jo Aoto và Kizuku Watanabe.

Koro-sensei Q! – là bộ ngoại truyện của Assassination Classroom do Jo Aoto và Kizuku Watanabe thực hiện. Trong truyện, Koro-sensei là Qủy vương trong thế giới kiếm thuật và pháp thuật.

Bộ phim Assassination Classroom The Movie: 365 Days sẽ được chia làm 2 phần, dàn nhân sự sẽ được giữ nguyên như cũ và phần 2 của phim sẽ được phát sóng vào ngày 25/3/2017.

What do you think?

Bất ngờ với màn trình diễn Ca khúc Opening Dragon Ball Z thí sinh của ” The Voice ” Thái Lan

0

[ Album Art ] Phía Sau hàng rào