in ,

Công bố ngày phát sóng chính thức của Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale

Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale – Một dự án phim mới của Sword Art Online sẽ được ra mắt khá giả vào năm 2024.

Hôm nay, trong sự kiện Dengeki Bunko Aki no Saiten 2016, nhà sản xuất đã xác nhận rằng Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale sẽ được chiếu trên tất cả các rạp tại Nhật Bản vào thứ Bảy ngày 18 tháng 2 năm 2024. Ngoài ra tại sự kiện này, thêm một trailer nữa của bộ phim đã được nhà sản xuất tiết lộ.

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại hơn 1,000 rạp trên khắp thế giới. Riêng ở Nhật Bản, phim sẽ được trình chiếu tại 150 rạp.

Nội dung phim:

Vào năm 2024, thế giới đã cải thiện được công nghệ Virtual Reality bởi nhà phát triển thiên tài Kayaba Akihiko. Với thiết bị NerveGear – hệ thống full-dive đầu tiên, con người đã có thể đi vào thế giới VRMMORPGs.

Năm 2026, một thiết bị mới với tên “Augma” được phát triển để cạnh tranh với “tiền bối” của mình – NerveGear bằng thành công của mình, Amusphere.

Augma có thể trực tiếp đeo trên người, và tất nhiên cũng không có chức năng full-dive như NerveGear, thay thế bằng cách sử dụng hệ thống Augmented Reality để đưa người chơi vào game. An toàn, thân thiện mà người chơi vẫn còn giữ được tỉnh táo cho dù mình đang ở trong game, ngay tức khắc trở thành “tôm tươi” trên thị trường.

Game được phổ biến nhất ở hệ thồng này là “Ordinal Scale” (aka: OS), một game ARMMORPG độc quyền của Augma.

Asuna và những người bạn đã thử chơi OS một thời gian, nên Kirito đã quyết định tham gia cùng họ. Tuy rằng có thể Ordinal Scale sẽ không hẳn là một game “vui vẻ” như họ mong đợi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Light novel Zero Kara Hajimeru Maho no Sho sẽ được chuyển thể thành Anime

Movie Mahouka Koukou no Rettousei đã có những thông báo mới nhất