in

Công bố cốt truyện và tên chính thức của anime movie Eureka Seven: Hi – Evolution phần 2

Eureka Seven: Hi – Evolution phần 2 có tựa đề Anemone: Eureka Seven: Hi – Evolution sẽ được ra rạp vào ngày 10 tháng 10 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của anime movie Eureka Seven: Hi – Evolution đã tiết lộ cốt truyện và tên gọi chinh thức cho phần thứ hai của bộ phim này. Theo đó, Eureka Seven: Hi – Evolution phần 2 có tựa đề Anemone: Eureka Seven: Hi – Evolution sẽ được ra rạp vào ngày 10 tháng 10 tới đây.

Bối cảnh của Anemone: Eureka Seven: Hi – Evolution sẽ được đặt tại Tokyo. Bộ phim sẽ tập trung vào cô gái Anemone – người đã mất cha trong trận chiến diễn ra ở Tokyo 7 năm về trước. Cha cô mất đi, cô chỉ còn lại bơ vơ với đồ chơi nhồi bông Gulliver và AI giữa nhà hỗ trợ cảm xúc là Dominikids. Hiện nay, Anemone trở thành một phần quan trọng trong chiến lược của đơn vị thí nghiệm “Axit” để chống lại Eureka thứ bảy – “Eureka Seven”, một kẻ thù của nhân loại đã giết chết 2,6 tỷ người. Đứng trước bờ vực thẳm, cả nhân loại chỉ còn trông đợi vào Anemone khi cô đi sâu vào khám phá bên trong của Eureka Seven.

Eureka Seven: Hi – Evolution phần đầu tiên được công chiếu tại 107 rạp ở Nhật Bản vào hồi tháng 9 năm ngoái. Trong hai ngày cuối tuần đầu tiên ra rạp, bộ phim đã thu về 63 triệu Yen. Phần thứ 3 của phim dự kiến sẽ được ra rạp vào năm 2023.

What do you think?

Tác giả Tite Kubo nói gì về live action Bleach?

Welcome to Japari Park – Anime mới của Kemono Friends sẽ được ra mắt vào tháng 8 này