in ,

Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! – Xin hãy sinh con cho anh hỡi 12 nữ thần

Anime Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! sẽ chính thức lên sóng từ ngày 9 tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Conception: Ore no Kodomo wo Undekure!  (Conception: Please Give Birth to My Child!) đã tiết lộ dàn diễn viên, Visual mới đồng thời thông báo rằng phim sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 9 tháng 10 năm nay.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yuuki Ono vai Itsuki Yuge, thanh niên được triệu hồi từ Trái đất (Sola) tới để cứu Gravania

Emiri Katō vai Mahiru Konatsuki, cô nàng được triệu hồi cùng với Itsuki đến Granvania và là người được chọn làm Nữ thần Chòm sao đầu tiên

Aya Endo vai Aly, Nữ thần chòm sao Bạch dương

Saki Fujita vai Femiruna, Nữ thần chòm sao Sư tử và là con gái của gia đình giàu nứt đố đổ vách có tiếng ở Granvania

Asami Shimoda vai Collette, Nữ thần chòm sao Bảo bình

Yukiyo Fujii vai Yuzuha, Nữ thần chòm sao Song ngư

Keitaro Motonaga (JormungandDate A LiveDigimon Adventure tri.) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại hãng GONZOYuuko Kakihara (ChihayafuruHeaven’s Lost PropertyDigimon Adventure tri.) phụ trách viết kịch bản và chuyển tác, Yousuke Okuda (Is the order a rabbit?Blend S) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Shinichirou Otsuka (Re:ZERO -Starting Life in Another World- ) thành hoạt hình, và Masato Kōda (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!Arpeggio of Blue Steel – Ars NovaKnight’s & Magic) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tóm tắt nội dung cốt truyện trong Game: Nội dung xoay quanh Itsuki Yūge – một học sinh trung học. Vào buổi lễ tốt nghiệp cậu phát hiện ra rằng em họ đồng thời cũng là bạn thời thơ ấu của mình là Mahiru có thai. Ngay lập tức cậu và em họ của mình được đưa đến một thế giới phép thuật tên là Granvania, hiện đang bị xâm chiếm bởi quái vật. Những người có thể chiến đấu và xua đuổi những con quái vật là “Chòm sao Trẻ em”, mà các đứa trẻ này chỉ có thể được “sản xuất” bởi 12 “nữ thần của các chòm sao.” Để đánh bại những con quái vật và trở về thế giới của mình, Itsuki phải “nuôi dưỡng” những “Chòm sao Trẻ em” với các thiếu nữ.

What do you think?

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu – Câu chuyện hài về cô nàng nhút nhát sẽ lên sóng vào mùa xuân năm sau

Tâm thư tác gả của Tokyo Ghoul gửi đến độc giả phần 2: Tất cả những thất bại của tôi là một phần của tôi ngày hôm nay