in ,

Conan Stars chính thức trình làng tập 5 của Magic Kaito.

Lần đầu tiên trong khoảng 10 năm, Gosho Aoyama đã chính thức ra mắt các fan tập 5 của cuốn Magic Kaito. Cuốn sách được biên soạn lần thứ 5 được xuất bản vào thứ ba. Nhân dịp này, nhân vật chính trong truyện là Thám tử Conan (Case Closed) của Aoyama sẽ xuất hiện trong quảng cáo trên truyền hình để quảng cáo cho việc phát hành.

Trong quảng cáo, một phiên bản kigurumi của Conan Edogawa sẽ đọc manga Magic Kaito. Các quảng cáo đã ra mắt trong suốt chương trình phát sóng của anime Thám tử Conan vào thứ bảy, và họ đang phát trực tuyến trên trang Facebook Detective Conan chính thức.

Phiên bản Special Treasured của tập 5 và số 93 của manga Detective Conan cũng được gửi đi đồng thời vào ngày 18 tháng 7.

Manga Magic Kaito xoay quanh một nhà ảo thuật trẻ tuổi tên là Kaito Kuroba, người theo bước chân cha mình như một tên trộm huyền thoại. Nhân vật này cũng xuất hiện trong truyện Thám tử Conan, thường là một đối thủ đáng gờm.

Aoyama đã tung ra một mini-series mới, lần đầu tiên trong ba năm, cho Magic Kaito vào tháng Tư. Tác phẩm đã đánh dấu tên tuổi của Aoyama với tổng cộng 200 triệu bản in trên toàn thế giới.

Aoyama đã phát hành manga Magic Kaito vào năm 1987 và đưa ra loạt phim bổ sung vào năm 1988. Manga đã được đăng ký “bất thường” kể từ đó. Cuốn sách được biên soạn lần thứ tư của manga được xuất bản vào năm 2007. Manga đã lấy cảm hứng từ series anime truyền hình dài 12 tập từ năm 2010 đến năm 2012 và anime truyền hình dài 24 tập Magic Kaito 1412 vào năm 2014.

What do you think?

[Chính thức] Fairy Tail season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2023

Những manga/anime truyền cảm hứng tạo nên xu hướng Isekai hot nhất hiện nay