in ,

Code: Realize – Bộ Anime về “Cô gái quái vật”, “Đạo chích” và “Bốn quý ông đẹp trai” tung trailer đầu tiên hé lộ ngày phát sóng

Code: Realize – Bộ Anime TV được chuyển thể từ Code:Realize ~Sōsei no Himegimi) PlayStation Vita game sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024)

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án Anime TV Code: Realize – bộ phim được chuyển thể từ Vita Game có tựa đề Code:Realize ~Sōsei no Himegimi (Code: Realize ~Guardian of Rebirth~) của Idea Factory và Design Factory đã tung trailer đầu tiên. Ngoài ra, trang web này cũng đã hé lộ dàn diễn viên chính và dàn nhân sự sẽ tham gia dự án phim.

Visual của bộ phim:

[su_row]
[su_column size=”1/2″][/su_column]
[su_column size=”1/2″][/su_column]
[/su_row]

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Saori Hayami vai Cardia
Tomoaki Maeno vai Arsène Lupin
Junichi Suwabe vai Abraham Van Helsing
Tetsuya Kakihara vai Victor Frankenstein
Showtaro Morikubo vai Impey Barbicane
Daisuke Hirakawa vai Count Saint-Germain
Yuuki Kaji vai Finis

Hideyo Yamamoto (Strike the Blood, The Prince of Tennis II) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại studio M.S.C (The Prince of Tennis II). Sayaka Harada (STARMYU) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Joe sẽ phụ trách giám sát kịch bản phim. miko sẽ phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Aya Nakanishi (Lady Jewelpet) sẽ chuyển thể những thiết kế gốc thành hoạt hình. Akiharu Ishii (Shōwa Genroku Rakugo Shinjū, The Prince of Tennis) sẽ đảm nhiệm vai trò Đạo diễn hoạt hình. Ryō Takahashi sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc tại Lantis.

Code: Realize có nội dung xoay quanh Cardia – cô gái vì để thực hiện lời hứa với cha của mình, cô đã đến sống tại một lâu đài ở ngoại ô London. Tuy nhiên, cuộc sống của cô chìm ngập trong bi thương và sự xa lánh bởi cô mang trong mình thứ chất độc hết người. Thứ chất độc đó có thể làm tan chảy bất cứ thứ gì nếu cô chạm vào. Chính vì vậy người dân gọi cô là “con quái vật”.

Một ngày nọ, quân đội Hoàng gia đột nhật để bắt Cardia. Tuy nhiên, cô đã được Arsène Lupine – một tên đạo chích kỳ quái cứu sống. Sau đó, cô đã đồng hành cùng với anh chàng này để tìm kiếm cha của mình – người nắm giữ tất cả những bí ẩn về cô. Hành trình của hai người bắt đầu thú vị khi họ gia nhập cùng với bốn quý ông đầy thú vị và đẹp trai.

What do you think?

0

Đắm chìm trong ” 50 cảm xúc ” cùng với bộ ảnh Illustrations của Re°

Bộ truyện Keijo!!!!!!!!! chính thức “bị buộc kết thúc” vì doanh thu “còi cọc” của mình?