in

Sau tất cả Lelouch vẫn sống và Code Geass tiếp tục có dự án Anime mới

Dự án phim mới sẽ có tựa đề Code Geass: Lelouch of the Resurrection, phim sẽ lấy bối cảnh 7 năm sau kế hoạch “Zero Requiem”

Sunrise công bố tại sự kiện kỷ niệm 10 năm Code Geass vào chủ nhật rằng, do việc chuyển nhượng bản quyền nên Code Geass sẽ tiếp tục có dự án phim tiếp theo và đồng thời phim cũng sẽ có thêm một phim tổng hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Dự án tiếp của Code Geass sẽ có tựa đề Code Geass: Fukkatsu no Lelouch (tạm dịch: Code Geass: Sự phục sinh của Lelouch ). Phim sẽ lấy bối cảnh là vài năm sau kế hoạch Zero Requiem của Lelouch, tuy nhiên trong sự kiện, nhà sản xuất vẫn chưa thông báo về thể loại của dự án phim sẽ là TV Anime hay Anime Movie. Sự kiên ngày chủ nhật đã tung ra đoạn teaster đầu tiên. Mở đầu với Kallen, Jeremiah và Suzaku Kururugi cùng một số nhân vật khác.

Các nhân viên của dự án cũng nói thêm:

[su_quote]Đây là chính Lelouch thực sự (đồng nghĩa với việc Lelouch vẫn còn sống) chứ không phải một ai khác thay thế. [/su_quote]

Bộ phim tổng hợp này sẽ tóm tắt lại 50 tập phim trong hai phần trước đó gồm: Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2. Phim sẽ được lồng tiếng lại và có những cảnh quay mới mãn nhãn người xem. Bộ phim sẽ dự kiến được công chiếu vào năm 2023.

Người hâm mộ đã nhận được vé và lời mời ” Kiseki” không kỷ niệm của Sunday cùng với dòng chữ bí ẩn “Sự tái sinh của quỷ dữ”. Kênh anime bandai sẽ trực tiếp sự kiện từ trưa 23/12, theo theo là một DVD và Blu-ray phát hành vào 21/4/2017. Video được phát hành bao gồm cả video thu lại sân khấu của sự kiện, một bộ phim truyền hình ra mắt cũng tại sự kiện và các vid PR cho dự án mới.

「code geass」的圖片搜尋結果

Phần Code Geass: Lelouch of the Rebellion đã được chiếu tại Nhật Bản vào năm 2006 trong khi  Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 lại được chiếu năm 2008. Bandai đã chiếu cả hai mùa ở Bắc Mĩ trước khi ngùng cung cấp DVD và Blu-ray. Manga được phát hành năm 2012.

Có thêm 5 phần OVA Code Geass: Akito the Exiled nữa là phần phụ của bản gốc được sản xuất giữa 2 mùa. Tập đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản trong một buổi chiếu rạp giữa 2012, và tập thứ 5 chiếu vào tháng 6.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Anime Gabriel Dropout công bố ngày khởi chiếu vào tháng 1

Tất tần tật 14 loại dere phổ biến nhất trong thế giới anime