in

Cha đẻ của Naruto đã quyết định sẽ thực hiện một bộ truyện mới?

Sau khi bộ truyện tranh ăn khách Naruto kết thúc sau chặng đường 15 năm, rất nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi liệu cha đẻ của bộ truyện, Masashi Kishsimoto sẽ tiếp tục Naruto hay không? Và có lẽ chúng ta vẫn chưa có câu trả lời “chắc chắn” nhất đến từ phía Kishi, tuy nhiên với việc “cảm thấy mệt mỏi” với Naruto rất có thể Masashi Kishsimoto sẽ tiếp tục sáng tác nhưng đó không phải là Naruto.

Gần đây, Kishimoto đã lên tiếng rằng ông sẽ quay trở lại. Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn Kishimoto đã tiết lộ rằng ông đã có ý tưởng cho bộ truyện sắp tới của mình, đó sẽ là một bộ truyện Science-fiction (khoa học viễn tưởng).

Vẫn chưa có thông tin chính thức về bộ truyện mới, tuy nhiên theo Kishimoto thì bộ truyện mới này sẽ “không” được phát hành hàng tuần, bởi vì sức ép thời gian khiến ông rất mệt mỏi mà thay vào đó ông thích bộ truyện mới sẽ có mặt trên các ấn phẩm kỹ thuật số. Kishimoto cũng hi vọng bộ truyện mới sẽ vượt qua cái bóng của Naruto và thành công rực rỡ hơn.

Hình ảnh phía dưới xuất hiện ở Naruto tập đầu tiên, liệu Kishimoto sẽ sáng tác một bộ truyện tương tự?

Theo Kishimoto:

[su_quote]Đây là bản phác thảo ý tưởng của tôi trước khi có Naruto. Tôi gọi nó là Mario, một bộ truyện liên quan đến Mafia. Một ngày nào đó tôi chắc chắn sẽ cho ra mắt bộ truyện này. Tôi đã vẽ được hơn 160 trang mà chẳng hề mảy may suy nghĩ gì. Đây có thể là việc làm tốt nhất của tôi cho đến nay. [/su_quote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hé lộ video giới thiệu Noragami Aragoto

Danh sách Ecchi và Harem Anime mùa thu 2015